Trang chủ / Tin tức / Màng xốp hơi Quận 9

Màng xốp hơi Quận 9

Mua màng xốp hơi Quận 9 ở đâu đang là vấn đề được nhiều shop, công ty trong khu vực quan tâm. Bởi màng xốp bóp nổ là vật liệu bảo vệ hàng hóa hiệu quả, đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và vận chuyển. Với tính năng chống sốc đặc trưng, nó giúp giảm thiểu tác động và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Giới thiệu màng xốp hơi

Màng xốp bóp nổ hay màng xốp hơi là loại vật liệu bảo vệ phổ biến được sử dụng trong gói hàng và vận chuyển.

Màng xốp bóp nổ được tạo ra bằng cách ép nhựa nguyên sinh LDPE tan chảy, cho vào khuôn và bơm các bóng khí vào và cố định chúng. Các túi khí nhỏ này khi bóp có thể cảm nhận được khả năng co giãn, đàn hồi nếu bóp nhẹ. Và khi dùng lực thì có thể bể, tạo ra tiếng nổ đanh. Nếu màng xốp túi khí khi bóp túi khí không có tiếng nổ đanh thì chúng chắc chắn đã không còn khả năng chống sốc như mong muốn.

Ưu điểm màng xốp hơi

Màng xốp bóp nổ có nhiều ưu điểm, nên được tận dụng trong ngành đóng gói hàng hóa nói chung và một số ngành đặc thù khác như xây dựng.

Đầu tiên, các túi khí nhỏ được phủ đều bề mặt có thể bóp nổ giúp giảm thiểu tác động va đập, bảo vệ hàng hóa khỏi sự va chạm, sốc trong quá trình vận chuyển.

Nó cũng có khả năng cách nhiệt và cách âm, giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng cho hàng hóa bên trong nếu bị phơi ngoài nắng trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, màng xốp bóp nổ rất nhẹ, không làm tăng trọng lượng hàng hóa, không làm tăng chi phí vận chuyển.

Chất liệu nhựa LDPE nguyên sinh khi sản xuất qua quá trình ép nhiệt dẻo có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống nước, phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa khi đóng gói.

Mua màng xốp bóp nổ Quận 9 ở đâu?

Một số gợi ý về địa chỉ bán màng xốp bóp nổ tại Quận 9 hiện nay:

 • Mua màng xốp bóp nổ tại cửa hàng vật liệu, nhà sách khu vực Quận 9. Tuy nhiên giá cả có thể khá đắt, không phù hợp nhu cầu kinh doanh, sử dụng dài hạn. Bạn còn phải chở cuộn màng xốp cồng kềnh về nhà khác bất tiện.
 • Mua màng xốp bóng khí tại xưởng sản xuất Quận 9. Lựa chọn này có thể mang đến lợi thế về giá, nhưng khá khó khăn với những shop không đủ kinh phí đầu tư. Vì để được áp dụng giá bán sỉ tận xưởng, khách thường phải ôm số lượng lớn hàng.
 • Mua tại đại lý và công ty chuyên phân phối. Lựa chọn này có lợi nhất trong các gợi ý mua màng xốp bóp nổ Quận 9. Bởi dù giá bán cao hơn so với mua tận xưởng, khách hàng vẫn không quá lo vì giá chỉ cao hơn một chút, vẫn rẻ hơn so với mua tại nhà sách hoặc đơn vị phân phối cuối cùng trong khâu phân phối.

Và Huy Điền chính là đại diện hợp lý nhất đối với khách hàng có nhu cầu mua màng xốp túi khí giá tốt, không ôm hàng số lượng lớn.

Giới thiệu Huy Điền – Địa chỉ bán màng xốp hơi Quận 9 uy tín

Huy Điền chuyên bán các loại vật liệu, dụng cụ đóng hàng hóa ship COD như:

 • Băng keo trong
 • Băng keo đục
 • Túi zipper
 • Màng co
 • Mút PE foam
 • Thùng carton
 • Đồ cắt băng keo
 • ….

Vì sao nên mua màng xốp bóp nổ Quận 9 tại Huy Điền?

Khách ở Quận 9 mua màng xốp bóp nổ của Huy Điền bởi những lý do như:

 • Chính sách khách hàng tốt, luôn hướng đến bảo vệ quyền lợi khách hàng.
 • Hàng luôn có sẵn tại kho công ty, khách đặt hàng có thể giao ngay trong ngày hoặc 2h với các khu vực gần công ty.
 • Màng xốp bóp nổ khi kiểm tra chất lượng đạt các tiêu chuẩn chất lượng. Túi khí căng tròn, đảm bảo khả năng chống sốc, chịu lực khi va đập trong quá trình vận chuyển; Màng xốp có màu trắng sang trọng đẹp mắt, không bị ngà vàng như những loại màng xốp khác.
 • Cuộn màng xốp đúng kích thước, sử dụng lõi giấy nhỏ, không làm tốn diện tích lưu kho và vận chuyển.

Với nhu cầu ngày càng tăng về vật liệu đóng gói, Huy Điền vẫn bán màng xốp hơi Quận 9 với giá niêm yết, hạn chế tăng giá ảnh hưởng doanh thu khách hàng sử dụng màng xốp phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *