Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Quận 11

Màng xốp hơi Quận 11

Mua màng xốp hơi Quận 11 ở đâu? Màng xốp hơi được sử dụng phổ biến vì nó có một số ưu điểm đặc biệt phù hợp nhu cầu đóng gói hàng hóa. Vì vậy có rất nhiều nơi kinh doanh màng xốp bóp nổ ở Quận 11. Tuy nhiên cân nhắc địa chỉ bán giá tốt, nguồn hàng liên tục, giá ổn định lại khá khó khăn.

Ưu điểm màng xốp hơi

Hiểu hơn về ưu điểm của màng xốp bóp nổ sẽ giúp người mua hiểu lý do mức giá được định trên thị trường, xác định nó có phù hợp, có xứng đáng hay không.

Phù hợp đóng gói đa dạng loại hàng hóa

Dù là đồ điện tử, đồ gốm sứ, hay hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, sử dụng màng xốp bóp nổ đóng gói đúng cách vẫn đảm bảo khả năng chống sốc. Có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, y tế, nông nghiệp, xây dựng và lĩnh vực khác nhau. Lớp màng xốp có thể giữ cho hàng hóa nguyên vẹn, đạt đúng chất lượng như mong muốn.

Trọng lượng nhẹ

Màng xốp hơi được làm từ chất liệu LDPE nung chảy bơm thêm khí nên tổng trọng lượng khá nhẹ. Khi dùng đóng gói so với những loại vật liệu khác thì nhẹ hơn.

Sở hữu những đặc điểm tuyệt vời của nhựa LDPE nung chảy

Có khả năng cách nhiệt tốt, giữ cho sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài làm ảnh hưởng chất lượng.

Có khả năng giảm sốc, bảo vệ các sản phẩm khỏi va đập trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Cách điện, chống tĩnh điện, hạn chế cháy nổ khi đóng gói hàng điện tử.

Chống nổi mốc, mùi, vi khuẩn sinh sôi, hóa chất hoặc nước thấm qua lớp màng PE bóng khí.

Thân thiện môi trường hơn các loại vật liệu khác

Màng xốp bóng khí được làm từ vật liệu LDPE thân thiện môi trường, có thể tái chế được. Với những shop kinh doanh chuyên về sản phẩm xanh, sạch, hướng đến bảo vệ môi trường, nếu bắt buộc dùng màng xốp để chống sốc thì nên cân nhắc dùng loại màng xốp bóp nổ này.

Giá thành tương đối thấp

Màng xốp hơi thường có giá thành tương đối thấp so với các vật liệu bảo vệ khác như mút PE foam, carton lưới, kraft tổ ong,…. Với các sản phẩm dễ vỡ, dù quấn nhiều lớp vẫn không lo

Mua màng xốp hơi Quận 11 ở đâu?

Mua màng xốp bóp nổ Quận 11 có thể dễ dàng mua tại xưởng sản xuất vì khu vực này cũng có vài xưởng hoạt động. Tuy nhiên việc mua màng xốp tại xưởng thường tốn nhiều chi phí hơn dự kiến dù được giá rẻ trên mỗi thành phẩm. Bởi xưởng yêu cầu số lượng tối thiểu khá cao. Người mua phải thỏa điều kiện thì mới được giá sỉ, giá xưởng. Nếu không phải mua với giá bằng hoặc cao hơn giá lẻ trên thị trường để tránh cạnh tranh với nhà phân phối.

Để có được giá tốt nhất nhưng không ảnh hưởng đến kinh phí dự trù, nhiều người thông minh chọn mua tại công ty chuyên bán dụng cụ, vật liệu đóng gói hàng hóa, nhà phân phối. Những đơn vị này thường bán giá đắt hơn xưởng một chút nhưng đổi lại rẻ hơn mua tại siêu thị hoặc cửa hàng. Họ cũng không quy định số lượng tối thiểu để được áp dụng giá tốt. Thậm chí một số đơn vị còn có chính sách chiết khấu. Nếu mua số lượng lớn màng xốp hơi ship Quận 11 vẫn có thể có giá tốt như mua tại xưởng.

Giới thiệu Huy Điền – Đơn vị chuyên bán màng xốp bóp nổ Quận 11

Huy Điền là công ty chuyên bán màng xốp bóp nổ, màng xốp bóng khí chất lượng, giá cả cạnh tranh thị trường.

Màng xốp hơi tại Huy Điền được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn, từ chất liệu nhựa LDPE, bơm căng khí. Khi sờ trên bề mặt có thể có thể cảm nhận được độ căng. Khi bóp bóng khí sẽ nghe tiếng nổ đanh và chắc, khẳng định sức căng. Như vậy đủ đảm bảo khả năng đóng gói hàng hóa vận chuyển chống sốc, chịu lực tốt nhất có thể.

Khách đặt mua màng xốp hơi Quận 11 liên hệ Huy Điền có thể nhận hàng nhanh chóng trong 2h với mọi số lượng. Hàng được cắt sẵn với kích thước ngang dọc tùy chọn và cuộn tròn với lõi giấy nhỏ mỏng bên trong giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và sử dụng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *