Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Quận 10

Màng xốp hơi Quận 10

Mua màng xốp hơi Quận 10 ở đâu? Như chúng ta đã biết, màng xốp bóp nổ là loại vật liệu đóng gói hoàn hảo. Nó được sản xuất từ loại vật liệu LDPE, qua quá trình ép nhiệt và bơm khí để đạt công dụng chống sốc, cách nhiệt, chống tĩnh điện,…và nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên với nhu cầu đóng gói hàng hóa hiện nay, liệu có nên mua màng xốp hơi giá rẻ, loại kém chất lượng sử dụng cho tiết kiệm?

Có nên mua màng xốp hơi giá rẻ?

Các shop kinh doanh nên tránh mua loại màng xốp hơi giá rẻ vì có thể ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ hàng hóa, uy tín kinh doanh và nhiều lý do khác. Cụ thể khi mua màng xốp bóp nổ, khách hàng có thể cân nhắc những yếu tố sau:

Màng xốp hơi giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng

Màng xốp túi khí giá rẻ thường có chất lượng kém hơn so với các sản phẩm cao cấp hơn. Chúng có thể dễ dàng bị rách, thủng, do không đủ độ dai, sản xuất không đạt tiêu chuẩn.

Màng xốp bóp nổ giá rẻ không đạt tiêu chuẩn an toàn trong đóng gói

Khi mua màng xốp bóp nổ giá rẻ, hãy cẩn thận với nguồn gốc của sản phẩm. Một số màng xốp hơi giá rẻ có thể không tuân thủ các quy định an toàn trong sản xuất. VD như sử dụng vật liệu kém chất lượng, pha tạp, có thể gây hại cho sức khỏe hoặc ảnh hưởng chất lượng hàng hóa (đặc biệt là thực phẩm trong đóng gói).

Khả năng tái chế/ thân thiện môi trường kém

Một số loại màng xốp bóp nổ giá rẻ có thể được sản xuất từ loại vật liệu độc hại, không thể tái chế. Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và sử dụng lại tài nguyên, thì nên xem xét mua màng xốp túi khí được làm từ vật liệu tái chế và có khả năng tái sử dụng. Trong đó màng xốp bóp nổ được làm từ nhựa LDPE là lựa chọn được khuyến cáo.

Không đa dạng mục đích sử dụng

Tùy theo loại hàng hóa có trọng lượng nặng, nhẹ, cần chống bể vỡ hay chỉ đơn giản là cần chống trầy xước, bạn có thể đưa ra lựa chọn với chi phí phù hợp.

Các loại màng xốp giá rẻ có tính ứng dụng ít, chỉ đóng gói được cho một số loại hàng hóa giá rẻ, không phù hợp để gói hàng hóa cao cấp, giá trị cao, thực phẩm khô,…

Mua màng xốp hơi Quận 10 ở đâu?

Quận 10 có hoạt động kinh doanh khá nhộn nhịp, có một số xưởng sản xuất màng xốp bóng khí hoạt động trong khu vực. Với những ai cần mua màng xốp bóp nổ Quận 10 giá xưởng thì có thể lựa chọn mua tại các xưởng trong khu vực.

Tuy nhiên với nhu cầu mua số lượng không quá nhiều, không “ngốn” quá nhiều vốn, shop không nên lựa chọn mua tại xưởng. Vì 100% các xưởng để tránh cạnh tranh với đại lý, nhà phân phối thường bán lẻ giá đắt hơn đại lý của họ. Ngoài ra, nếu xưởng có bán giá rẻ, khách cũng phải đạt số lượng tối thiểu thì mới chấp nhận đơn hàng.

Đối với khách cần mua lẻ vài cuộn màng xốp bóp nổ dùng trong gia đình hoặc kinh doanh nhỏ lẻ ít đơn, khách có thể mua tại nhà sách. Đặt online qua các sàn thương mại điện tử cũng là lựa chọn không tồi.

Giới thiệu Huy Điền – Địa chỉ bán màng xốp hơi Quận 10 uy tín

Huy Điền là công ty chuyên bán màng xốp bóp nổ Quận 10 cho khách hàng kinh doanh online cần đóng gói để ship COD. Màng xốp bóp nổ được sản xuất quấn thành cuộn với nhiều kích thước sẵn có, khách có thể lựa chọn kích thước phù hợp với hàng hóa để tiết kiệm thời gian đóng gói; Không phải tự cắt làm bể bóng khí chống sốc.

  • Màng xốp bóp nổ 1m4 x 100m
  • Màng xốp bóp nổ 20cm x 100m
  • Màng xốp bóp nổ 30cm x 100m
  • Màng xốp bóp nổ 35cm x 100m
  • Màng xốp bóp nổ 40cm x 100m
  • Màng xốp bóp nổ 50cm x 100m
  • Màng xốp bóp nổ 70cm x 100m

Mua màng xốp hơi Quận 10 tại Huy Điền, khách có thể nhận hàng nhanh chóng tối đa trong 2h. Hàng luôn có sẵn tại kho đáp ứng số lượng lớn. Hàng mới, lưu kho thời gian dài sử dụng không bị ố vàng, không giảm chất lượng, không mùi hôi khó chịu, sang trọng khi đóng gói mọi loại hàng hóa.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *