Trang chủ / Băng keo dán thùng / Băng keo 200 yard

Băng keo 200 yard

Băng keo 200 yard giá rẻ tại Bao Bì Huy Điền sản xuất với tiêu chuẩn kép (chất lượng tốt – tối ưu chi phí). Khách hàng của Huy Điền sử dụng băng dính 200y giúp việc đóng gói hàng hóa nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và công sức. Quan trọng hơn hết là Huy Điền có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đóng gói đáng kể.

Băng keo 200 yard là gì?

Băng keo 200 yard là loại băng keo khi kéo hết cuộn keo dài 200 yard (tương đương khoảng 182,88 mét), trong đó yard là đơn vị đo chuyên dụng cho băng keo được quy ước sử dụng phổ biến nên dùng để đặt tên phân loại cuộn băng keo. Băng keo 200 yard còn có các tên gọi khác như băng keo 200y, băng dính 200ya.

Vì sao nên mua băng keo 200y?

Sử dụng băng keo 200yard giúp tiết kiệm chi phí đóng gói hiệu quả hơn hẳn so với các loại băng keo ngắn hơn như 100y hoặc 80y nhờ giá chiết khấu từ các đơn vị bán uy tín như  Bao Bì Huy Điền.

Chiều dài cuộn băng dính lên đến 200y, dài hơn nên sử dụng lâu hơn, không tốn thời gian thay cuộn mới khi phải đóng gói số lượng lớn hàng hóa.

Khách hàng đến khảo sát kho bãi, nhìn thấy bạn sử dụng những cuộn keo 200 yard cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp mức độ đầu tư cho công việc.

Cuối cùng, sử dụng 1 cuộn băng dính 200 yard sẽ chỉ tốn 1 lõi giấy thay vì sử dụng 2 cuộn băng dính 100 yard. Bạn cũng đang chung tay bảo vệ tài nguyên rừng, nguồn khai thác gỗ làm lõi giấy.

Các loại băng keo 200 yard

Băng keo loại dài 200 yard còn có thể phân loại theo kích thước và trọng lượng. Cụ thể:

  • Băng keo 200y bản rộng 48mm hoặc rộng 60mm – Đây là 2 loại kích thước bản rộng được ưa chuộng nhất hiện nay. Kích thước bản rộng còn được ký hiệu với đơn vị đo là F. Vd: băng dính 200y 48mm chính là băng dính 4F8 200y (Một số nơi còn làm tròn và gọi là băng dính 5F 200y.
  • Băng dính 200y nặng 1,8kg/ 6 cuộn hoặc băng dính 200y nặng 2.0kg/ 6 cuộn với lõi cuộn băng dính đã cộng gộp vào và không thay đổi. Do chiều dài cuộn băng dính khó có thể đo được thực tế nên người ta thường dùng trọng lượng để đo tương đối chính xác thông số sản xuất của băng keo.
  • Băng keo 200y dày 43 mic hoặc băng dính 200y dày 50 mic. Cuộn băng dính càng dày tức lớp keo được phủ nhiều hơn, độ bám dính tốt hơn so với loại mỏng, thích hợp với các loại băng keo bản rộng.

Các thông số sản xuất khách hàng hoàn toàn có thể đặt sản xuất theo yêu cầu nếu đạt số lượng tối thiểu từ phía nhà sản xuất.

Mua băng dính 200 yard giá rẻ ở đâu tại TpHCM?

Cần mua băng dính 200 yard giá rẻ ở HCM? Bao Bì Huy Điền chuyên cung cấp các loại băng keo giá rẻ chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn hiện nay.

Ưu điểm lớn nhất Huy Điền có được so với các đối thủ cạnh tranh là cung cấp băng keo 200 yard giá sỉ với quy định số lượng tối thiểu thấp, mọi khách hàng đều có thể được giá sỉ, giá chiết khấu tốt nhất thị trường. Khách mua bao nhiêu sẽ được nhân viên tư vấn chiết khấu tương ứng bấy nhiêu.

Giá bán lẻ theo cây hoặc theo bao băng keo cũng khá tốt cho các shop mới kinh doanh online, công ty, văn phòng, trường hợp cần tiết kiệm chi phí mua vật tư. Huy Điền có nhiều lựa chọn về giá và chất lượng, khách có thể đặt mua băng dính 200y đúng loại mình cần với mức giá có thể chi trả hợp lý nhất.

Địa chỉ bán băng keo 200 yard giá rẻ – Bao Bì Huy Điền

Bao Bì Huy Điền là địa chỉ bán băng keo 200 yard giá rẻ mà vẫn có thể cam kết chất lượng với khách hàng. Tuyệt đối:

  • Không bán băng keo kém chất lượng. Nói không với băng keo cũ, sản xuất không đúng tiêu chuẩn. Băng keo Huy Điền cung cấp được sản xuất theo công nghệ phân cực tiêu chuẩn, lớp keo được phủ đều, dàn trải lực tốt nhất, không bị bung góc hay bong tróc khi dán và dán được hầu hết các loại bề mặt.
  • Chính sách khách hàng tuyệt vời như đổi trả hàng lỗi nhà sản xuất miễn phí (hầu như rất hiếm khách hàng phàn nàn về chất lượng hoặc hàng lỗi); Bán băng keo 200 yard giao hàng tận nơi cho khách. Phí ship miễn hoặc hỗ trợ tùy giá trị đơn đặt hàng.

Quy trình đặt mua băng keo 200 yard tại Huy Điền vô cùng đơn giản, chỉ cần liên hệ, chốt số lượng, nhận giá chiết khấu và đợi hàng được ship đến nhà. Với khách đặt làm băng dính theo yêu cầu sẽ được tư vấn chi tiết hơn về thông số sản xuất.