Trang chủ / Băng keo dán thùng / Băng keo trong

Băng keo trong

Băng dính trong giúp việc đóng gói hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu chọn mua băng keo trong giá rẻ bán tại Bao Bì Huy Điền, khách hàng còn có được lợi thế tiết kiệm chi phí, sở hữu những cây băng keo chất lượng và cực bền. Chuyên sỉ băng dính trong tại HCM và toàn quốc, sản phẩm Huy Điền phân phối có mặt từ gia đình, shop kinh doanh online đến văn phòng các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Băng keo trong là gì?

Băng keo trong là loại băng dính được sản xuất từ nhựa OPP, qua quá trình xử lý nhiệt cho tan chảy sẽ được cán mỏng và trải lên lớp nền trong suốt. Cả chất keo và lớp nền đều không có màu nên băng keo có màu trong, khi dán lên bề mặt không che đi thông tin, tăng tính thẩm mỹ trong đóng gói. Băng dính trong dán thùng carton, dán gỗ, dán nhựa, dán kính,…

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: OPP
  • Chiều rộng: 10 – 288 mm
  • Chiều Dài: 35 – 1000 m
  • Độ Dày: 35 – 65 mic
  • Màu sắc: Trong suốt, nâu, màu
  • Chịu Lực: ≧24 N/10mm
  • Lực bám dính: ≧ 4N/10mm
  • Độ giãn: 162%
  • Đặc điểm: Không thấm nước

Bảng giá sỉ băng keo trong

Các loại băng dính trong giá rẻ tại Bao Bì Huy Điền

Băng keo trong 100y

Băng dính trong 100y gọi đầy đủ là băng dính trong 100 yard trong đó yard là đơn vị đo chiều dài cuộn băng keo. Cuộn băng keo được đóng gói thành cây 6 cuộn. Đây cũng là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Băng keo trong 200y

Băng keo trong 200y (200 yard) dài khoảng 182,88 mét, cuộn keo có kích thước lớn hơn và dùng lâu hơn các loại băng keo 80y hay 100y, phù hợp các shop lớn thường xuyên đóng lượng khủng hàng hóa mỗi ngày.

Băng keo trong 1kg

Băng dính trong 1kg thường sản xuất chiều dài khoảng dưới 100y, dộ rộng cuộn keo khoảng 4F*, độ dày cuộn keo khoảng 3mic. Đây là dòng băng keo giá rẻ thường dùng đóng hàng ship COD hiện nay.

Băng dính trong 1.2kg

Băng dính trong 1,2kg có độ rộng khoảng 6F, độ dày cuộn keo khoảng 5 mic và cuộn keo dài tối đa khoảng 100 yard. Các mặt hàng nặng, cồng kềnh, cần dán kín và không muốn bị bung mép nên dùng loại này.

Băng dính trong 1.8kg

Băng dính trong 1,8kg được sản xuất với chiều dài tối đa khoảng 200 yard, độ dày cuộn keo khoảng 3 mic và độ rộng khoảng 4F8. Cuộn băng keo có giá thành rẻ so với thời gian sử dụng của mình, được các công ty logistic ưa chuộng.

Băng dính trong 2kg

Băng keo trong 2kg 200y trong suốt dày hơn với khoảng 5 mic và độ rộng khoảng 6F và dài khoảng 200 yard. Đây là dòng băng keo chất lượng cao, sử dụng dán cực bền, được sử dụng đóng hàng cồng kềnh, hạng nặng.

Mua băng keo trong giá rẻ ở đâu?

Mua băng dính trong suốt giá rẻ nên cẩn trọng tránh những đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng, hàng bị lỗi, kéo 1 đoạn là bị đứt ngang rất khó chịu vì phải tìm lại mối bị đứt.

Vậy nên cùng với mức giá rẻ, khách hàng nên tìm mua băng keo tại các đơn vị có uy tín. Và Bao Bì Huy Điền chính là nơi mua băng dính trong giá rẻ, chất lượng mà khách tìm kiếm hiện nay.

Địa chỉ bán băng dính trong sỉ lẻ cực rẻ – Bao Bì Huy Điền

Bao Bì Huy Điền chuyên sỉ lẻ băng dính trong các loại bao gồm 100 – 200 yard, nặng từ 1.0kg – 2.0 kg và các loại băng keo đục khác. Độ dày mỏng, chất lượng lõi keo đều được sản xuất đúng tiêu chuẩn để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Các chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng như: Cam kết giao hàng date mới, băng keo không dùng được được đổi trả, tư vấn miễn phí, sản xuất băng dính trong theo yêu cầu với đơn hàng số lượng lớn, nhận in ấn băng keo để quảng bá về sản phẩm và dịch vụ hoặc niêm phong.