Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Quận 12

Màng xốp hơi Quận 12

Mua màng xốp hơi Quận 12 hiện nay không còn khó khăn. Vì khu vực Quận 12 có một vài xưởng sản xuất loại vật liệu chống sốc trong đóng gói hàng hóa này. Ngoài ra, các xưởng lân cận cũng ship màng xốp bóp nổ đến Quận 12 giá khả rẻ. Vì là loại vật liệu cần thiết, gần như bắt buộc trong gói hàng ship COD, màng xốp hơi cần được sử dụng đúng cách, theo các lưu ý được hướng dẫn dưới đây.

Cách sử dụng màng xốp hơi

Đây là hướng dẫn sử dụng màng xốp bóp nổ để bọc hàng một cách cơ bản. Trước tiên cần chuẩn bị:

 • Đủ màng xốp hơi để bọc gói hàng.
 • Chuẩn bị dao hoặc kéo để cắt màng xốp hơi.
 • Đặt gói hàng lên một bề mặt phẳng và ổn định.
 • Chuẩn bị thêm các loại mút xốp PE foam hoặc bìa carton hỗ trợ đóng gói khác.

Sau đó chỉ cần ướm và cắt màng xốp bóng khí cho vừa với kích thước hàng hóa. Cắt và quấn như phần ướm thử ban đầu là được

Lưu ý khi  sử dụng màng xốp bóp nổ

 • Phải quấn màng xốp bao hết các góc cạnh gói hàng, kể cả phần đầu và đáy của gói hàng. Như vậy mới đảm bảo tính chống sốc.
 • Nếu hàng hóa có trọng lượng quá nặng, nhất định phải kết hợp lớp mút xốp PE foam trước để chịu trọng lượng, sau đó mới quấn bên một lớp màng xốp bóp nổ bên ngoài. Nếu quấn ngược lại lớp màng xốp bóp nổ bên trong trước cũng được, nhưng hiệu quả không tốt bằng.
 • Kéo màng xốp bóp nổ và dán sao cho ôm chặt gói hàng.
 • Quá trình quấn hạn chế tối đa làm bể các bóng khí. Vì nếu bóng khí bể, coi như màng xốp không còn khả năng chống sốc nữa.
 • Nếu muốn sử dụng tính năng chống thấm, chống nước của màng xốp, lúc bọc hàng xong phải dán băng keo kín những điểm nối bị hở ra. Thông thường người ta quấn tròn cuộn hàng kín luôn các lớp túi khí. Vì như vậy sẽ tăng độ dẻo dai, hạn chế túi khí bị bể do va chạm mạnh. Nhưng như vậy khá tốn kém, lại tạo ra nhiều chất thải cho môi trường. Bạn có thể thêm một lớp carton lót để tăng độ đàn hồi.
 • Giữ cho không gian bên trong gói hàng đầy nhất có thể. Phải cố định kiện hàng không cho rung lắc, lăn tròn di chuyển trong gói hàng. Như vậy lớp bóng khí rất dễ bị bẻ và mất khả năng chống sốc.
 • Hàng hóa trọng lượng nhẹ, khó bị bể vỡ móp méo có thể quấn 1 lớp màng xốp cho tiết kiệm. Tuy nhiên với hàng dễ vỡ, trọng lượng nặng thì cần quấn ít nhất 2 – 4 lớp vòng màng xốp bóp nổ. Như vậy mới chắc chắn được khả năng chống sốc của nó.

Hướng dẫn trên chỉ mang tính chất chung. Tùy thuộc vào loại hàng hóa và yêu cầu cụ thể, bạn có thể điều chỉnh cách bọc màng xốp hơi để đảm bảo an toàn và bảo vệ tối ưu cho gói hàng.

Giới thiệu Huy Điền – Địa chỉ bán màng xốp bóp nổ Quận 12

Huy Điền chuyên bán dụng cụ, vật liệu gói hàng ship COD như: màng xốp bóp nổ, mút PE foam, băng keo trong, băng keo đục, túi zipper, đồ cắt băng keo, thùng carton,…

Riêng về màng xốp bóng khí thì có sẵn 6 phân loại hàng theo kích thước khổ ngang. Tùy theo hàng hóa kích thước lớn hay nhỏ, khách chọn loại cho phù hợp. Như vậy tiện dùng, không phải cắt lại mỗi khi quấn hàng, hạn chế làm bể các túi khí khi cắt.

Lưu ý loại màng xốp bóng khí Huy Điền kinh doanh có lõi giấy bên trong. Đây là loại phổ biến nhất, khi sử dụng có thể lắp vào trục tròn xoay cho dễ thao tác.

Có nhu cầu mua màng xốp bóng khí Quận 12, khách liên hệ Huy Điền có thể nhận hàng trong 2 – 4h sau khi chốt đơn. Các chính sách khách hàng, chiết khấu, hậu mãi sẽ được áp dụng để bảo vệ quyền lợi khách hàng tùy theo giá trị đơn đặt hàng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *