Trang chủ / Băng keo dán thùng / Băng keo 100 yard

Băng keo 100 yard

Băng keo 100 yard giá rẻ kém chất lượng tràn lan khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm mua được băng dính 100y giá rẻ mà chất lượng. Cách duy nhất và hiệu quả nhất chính là mua tận xưởng hoặc cửa hàng uy tín. Bao Bì Huy Điền chính là địa chỉ bán băng keo loại 100 yard giá rẻ với chất lượng tiêu chuẩn khách hàng đang tìm kiếm.

Băng keo 100 yard là gì?

Băng keo 100 yard là loại băng keo dán khi kéo dài hết cuộn băng keo đo được 100 yard tức khoảng 91,44m. Băng keo 100 yard còn có các tên gọi khác như băng keo 100y, băng dính 100ya,..Trong đó đơn vị yard viết tắt là ya hay y đều được, đây là đơn vị đo lường băng keo được thống nhất và sử dụng rộng rãi, lấy đặt tên cho cuộn băng keo để phân loại với các loại khác.

Vì sao nên mua băng keo 100y?

So với băng keo 80y, băng dính 100y có chiều dài hơn 20y nên dùng lâu hơn. Giá băng keo 100y rẻ hơn so với 200y, phù hợp với những ai chưa có kinh phí mạnh, muốn mua băng keo giá rẻ. Trọng lượng cuộn băng keo 100y cũng khá phù hợp để mang theo bên mình trong ngày dài làm việc mà không làm tăng trọng lượng.

Băng keo 100ya được đóng gói thành cây 6 cuộn khá tiện lợi, rất nhiều khách hàng đánh giá cao ưu điểm này và quyết định chọn mua.

Sử dụng băng dính 100ya dùng lâu hơn nên tiết kiệm lõi giấy bên trong tốt hơn so với băng keo 80y, bảo vệ môi trường, giảm lượng cây xanh khai thác làm lõi giấy, tiết kiệm tài nguyên.

Các loại băng keo 100 yard

Băng keo loại dài 100 yard còn có thể phân loại theo kích thước và trọng lượng. Cụ thể:

  • Băng keo 100y bản rộng 48mm hoặc băng keo 100 yard rộng 60mm. Đơn vị của bản rộng còn được dùng đơn vị F để ký hiệu. Ví dụ: Băng keo 100y 4F8 cũng chính là băng keo 100 yard và rộng 48mm (4,8cm). Một số khách hàng cần dán thùng hàng lớn, trọng lượng nặng sẽ đặt băng keo với bản rộng hơn hơn 7F hoặc 8F.
  • Băng dính 100y nặng 1,0 kg/ 6 cuộn hoặc băng dính 100y nặng 1.2kg/ 6 cuộn. Thông qua trọng lượng, người ta có thể đánh giá liệu cây băng keo này có được sản xuất đúng thông số chiều dài hay không vì rất khó để kéo cuộn băng keo ra để kiểm chứng độ uy tín về thông số sản xuất. Lưu ý trọng lượng đã bao gồm lõi giấy. Một số đơn vị sản xuất kém uy tín sẽ giảm độ dày lớp băng keo, tăng trọng lượng lõi giấy để qua mặt khách hàng.
  • Băng keo 100y dày 43 mic hoặc băng dính 100y dày 50 mic có độ dày phù hợp nhất để dán hàng hóa. Độ dày ý nói đến lớp băng keo được phủ lên bề mặt lớp nền, mang đến khả năng kết dính cho băng keo.

Các thông số trên đều có thể đặt xưởng sản xuất theo yêu cầu. Với các thông số phổ biến như 4F8 6F hay băng dính dày 50 mic, dày 43 mic tại Huy Điền có sẵn nên khách không cần đợi sản xuất hàng.

Mua băng dính 100 yard giá rẻ ở đâu tại TpHCM?

Cần mua băng keo 100 yard giá rẻ ở HCM, khách lựa chọn Bao Bì Huy Điền luôn hài lòng về quyết định đúng đắn của mình.

Bao Bì Huy Điền chuyên cung cấp băng keo giá rẻ đa dạng chủng loại. Và với dòng sản phẩm bản cực chạy như băng keo 100y, Huy Điền luôn sẵn số lượng lớn hàng sẵn sàng phân phối sỉ lẻ cho mọi đối tượng khách hàng ở toàn quốc. Dĩ nhiên, khách mua băng dính 100ya HCM sẽ có chính sách vận chuyển tốt hơn, tiết kiệm hơn đáng kể.

Địa chỉ bán băng keo 100 yard giá rẻ – Bao Bì Huy Điền

Huy Điền là địa chỉ bán băng dính 100 yard giá sỉ rẻ nhất nhì thị trường hiện nay so với chất lượng và các ưu đãi mà khách hàng nhận được. Cụ thể, so với các xưởng sản xuất, để được giá chiết khấu, khách phải mua số lượng cực lớn, quá mức cần thiết là làm hụt nguồn vốn không cần thiết. Huy Điền hỗ trợ mọi khách hàng đều có thể được chiết khấu, giảm giá theo số lượng băng dính 100ya mình cần mua.

Quan trọng hơn hết, chính sách khách hàng của Huy Điền luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

  • Khách có thể đặt in băng keo nếu cần quảng bá, niêm phong
  • Đổi trả hàng miễn phí với hàng lỗi nhà sản xuất
  • Tư vấn miễn phí
  • Ship hàng tận nơi, vận chuyển toàn quốc với chính sách vận chuyển tốt nhất

Quy trình mua băng keo 100 yard giá sỉ khách cần liên hệ và thông báo về số lượng cần đặt mua để Huy Điền tư vấn chính sách giá mới nhất có lợi nhất cho khách.