Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Quận 8

Màng xốp hơi Quận 8

Mua màng xốp hơi Quận 8 khách hàng thường lựa chọn mua tận xưởng để được giá tốt. Tuy nhiên phải ôm số lượng lớn hàng, ngốn khá nhiều chi phí, ảnh hưởng đến khả năng xoay vòng vốn. Các shop thường chọn mua tại công ty phân phối như Huy Điền. Chính sách giá tốt, lại không phải ôm hàng nhiều, rất phù hợp với mong muốn chi tiêu trong kinh doanh hiện nay.

Vì sao màng xốp hơi là lựa chọn đóng gói hoàn hảo?

Giữa vô số loại vật liệu được sáng tạo, phục vụ nhu cầu gói hàng vận chuyển, màng xốp bóp nổ dường như vẫn là lựa chọn hiệu quả – tiết kiệm – phù hợp nhất hiện nay.

Màng xốp bóng khí có thể dùng đóng gói đa dạng loại hàng hóa

Màng xốp bóp nổ thường được sử dụng để bọc quanh các sản phẩm như điện tử, đồ gốm sứ, đồ nội thất, hoặc các đồ vật dễ vỡ khác. Chúng giúp bảo vệ các sản phẩm này khỏi va đập và bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

Nếu hàng hóa quá nặng, người bán thường kết hợp thêm một lớp mút PE foam để cố định và giảm tải cho màng PE túi khí.

Dễ dàng tạo hình

Màng xốp túi khí có thể dễ dàng cắt tạo hình túi hoặc quấn ôm sát với mọi kích thước, hình dạng hàng hóa khác nhau. Điều này đảm bảo việc đóng gói chống sốc có thể bảo vệ mọi khía cạnh món hàng, hạn chế tối đa tác động ngoại lực.

Đa năng

Màng xốp bóng khí được ép nhiệt từ nhựa LDPE nguyên sinh, sau đó tạo hình, bơm khí và cắt cuộn. Các cuộn màng xốp bóp nổ có hầu hết những ưu điểm tuyệt vời trong việc đóng gói. Ví dụ như khả năng chống sốc, chịu nhiệt, cách điện, chống tĩnh điện, chống thấm, chịu được hóa chất và nước thẩm, hạn chế nấm mốc và các loại vi khuẩn nếu dùng quấn thực phẩm,…

Với hầu hết loại hàng hóa, chỉ cần đóng gói đúng hướng dẫn, kết hợp lớp băng keo cố định sao cho hiệu quả là có thể an tâm đóng hàng ship toàn quốc.

Thân thiện với môi trường hơn

So với những loại vật liệu đóng gói hàng hóa khác trên thị trường, màng xốp PE túi khí có thể tái chế được. Đây là ưu điểm giúp loại vật liệu này được trọng dụng hơn vì tính thân thiện môi trường.

Chi phí cân đối

Khi mà giá bán sản phẩm cạnh tranh giữa các shop ngày càng gay gắt, việc sử dụng loại vật liệu giá phù hợp, khả năng bảo vệ lại tốt, đúng nhu cầu luôn là điểm quan tâm bậc nhất của các shop kinh doanh. Và may thay, shop dường như an tâm hơn rất nhiều khi dùng màng xốp bóp nổ để gói hàng.

Mua màng xốp hơi Quận 8 ở đâu?

Có nhu cầu mua màng xốp bóng khí Quận 8? Bạn có thể liên hệ hotline Huy Điền qua SDT 0379 04 04 06 hoặc Email [email protected]. Huy Điền là công ty chuyên bán màng xốp bóp nổ cho shop kinh doanh online ngàn đơn, công ty cần màng xốp đóng gói hàng hóa ở khu vực Quận 8.

Khi so sánh mua hàng tại Huy Điền và các cửa hàng khác, khách có thể cảm nhận rõ sự khác biệt về chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ, giá cả.

Giới thiệu Huy Điền – Công ty bán màng xốp bóp nổ Quận 8 uy tín, giá tốt

Huy Điền hiện nay kinh doanh các loại màng xốp hơi gồm:

 • Màng xốp bóng khí 1m4 x 100m
 • màng xốp bóng khí 20cmx100m
 • Màng xốp bóng khí 30cm x 100m
 • Màng xốp bóng khí 35cm x 100m
 • Màng xốp bóng khí 40cm x 100m
 • Màng xốp bóng khí 50cm x 100m
 • Màng xốp bóng khí 70cm x 100m

Màng xốp hơi được sản xuất với quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng, độ dai, dẻo, để chống sốc hiệu quả cho nhiều loại hàng hóa được quấn bên trong. Kể cả chai lọ, sành sứ dễ bể cũng có thể an tâm nếu được quấn đúng kỹ thuật.

Ngoài màng xốp hơi, khách hàng có thể chọn mua những dụng cụ gói hàng khác tại Huy Điền như:

 • Băng keo trong
 • Băng keo đục
 • Túi zipper
 • Mút PE Foam
 • Thùng carton

Chính sách giao hàng hỏa tốc, chinh sách bảo vệ quyền lợi khách hàng, cùng nhiều chính sách khác nữa đảm bảo luôn bảo vệ quyền lợi người mua hàng. Đặc biệt là khách hàng kinh doanh shop, công ty cần số lượng lớn vật liệu đóng gói.

Mua màng xốp hơi Quận 8 lựa chọn Huy Điền, khách được hỗ trợ hết mực từ giá cả đến cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả mà tiết kiệm.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *