Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Quận 5

Màng xốp hơi Quận 5

Với những ưu điểm tuyệt vời, mua màng xốp hơi Quận 5 luôn có nhu cầu cao, đôi khi cũng không đủ cầu vì ít xưởng bán màng xốp hơi Quận 5. Cụ thể, màng xốp hơi hay còn gọi là màng xốp bóp nổ có nhiều đặc điểm tích cực như độ dẻo dai, độ đàn hồi cao,…từ đó ứng dụng trong ngành đóng gói để mang đến khả năng chống sốc, chống va đập. Lớp LDPE dai, đủ dày để chống trầy xước, kèm theo đó là đặc tính chống tĩnh điện.

Mua màng xốp hơi Quận 5 ở đâu?

Màng xốp bóp nổ Quận 5 có thể mua tận xưởng sản xuất. Tuy nhiên người mua phải mua số lượng lớn, đủ để đạt số lượng tối thiểu mà xưởng yêu cầu. Việc dồn vốn để trữ màng xốp hơi đôi khi ảnh hưởng đến vòng vốn và chiếm diện tích kho lưu trữ.

Nhiều người ở Quận 5 lựa chọn mua màng xốp bóng khí tại Huy Điền, ship Quận 5 với chi phí cực tốt. Huy Điền chuyên kinh doanh các loại màng xốp bóp nổ với giá gần như bằng xưởng. Người mua không phải trữ hàng, ảnh hưởng vốn mà vẫn được giá tốt. Đây là lợi thế lớn nhất mà Huy Điền mang đến so với những đơn vị khác trên thị trường.

Giới thiệu Huy Điền – Địa chỉ bán màng xốp hơi Quận 5 uy tín

Các loại màng xốp bóp nổ tại Huy Điền được cắt sẵn với kích thước tiêu chuẩn phù hợp đóng gói nhiều loại hàng hóa lớn nhỏ. Khách sử dụng chỉ việc cắt ngang, không phải cắt chiều dọc làm hao tổn màng xốp, tốn thời gian. Một số loại màng xốp được cắt sẵn kích thước:

  • Màng xốp bóp nổ 1m4 x 100m
  • Màng xốp bóp nổ 20cm x 100m
  • Màng xốp bóp nổ 30cm x 100m
  • Màng xốp bóp nổ 35cm x 100m
  • Màng xốp bóp nổ 40cm x 100m
  • Màng xốp bóp nổ 50cm x 100m
  • Màng xốp bóp nổ 70cm x 100m

Ngoài màng xốp bóp nổ, khách hàng cũng có thể mua những vật liệu thường dùng trong đóng gói khác như băng keo 100 yard, băng keo 200 yard, băng keo đục – trong, túi zipper chỉ đỏ, mút xốp PE foam,…

Đặc điểm màng xốp hơi bán tại Huy Điền

Màng xốp hơi tại Huy Điền được làm từ nhựa nguyên sinh LDPE chất lượng. Giúp sản phẩm có độ dẻo dai, linh hoạt và co giãn tốt. Điều này giúp màng xốp bóp nổ có khả năng thích ứng với các sản phẩm có hình dạng và kích thước khác nhau.

Màng xốp hơi có hạt khí căng tròn trên bề mặt, giúp nó có khả năng đàn hồi cao. Và các túi khí nhỏ này trên sản phẩm mà Huy Điền kinh doanh luôn căng tròn khi bóp nổ kêu tiếng lớn, đều trên bề mặt.

Nhờ tính chất đàn hồi và độ dẻo dai, màng xốp hơi Huy Điền được dùng quấn hàng có khả năng chống rung, chống va đập, chống va đập và chống sốc tốt. Điều này giúp bảo vệ hàng hóa khỏi các va đập và tác động mạnh, tránh bể vỡ, tránh hư hỏng hàng hóa gây bồi thường.

Chất liệu LDPE nguyên sinh không pha tạp cũng giúp màng xốp hơi màu trắng có khả năng chống tĩnh điện tương đối tốt. Phù hợp để đựng đồ điện tử để đảm bảo an toàn khi lưu kho hoặc vận chuyển, ngăn chặn nguy cơ cháy nổ.

Chất liệu LDPE được dùng sản xuất màng xốp bóp nổ cũng giúp ngăn chặn bụi bẩn và chất bẩn khác bám vào bề mặt hàng hóa; chống phát triển của nấm mốc, giúp bảo quản hàng hóa trong điều kiện an toàn và sạch sẽ; trọng lượng nhẹ, giúp giảm tải trọng cho các gói hàng và tiết kiệm chi phí vận chuyển; dễ dàng cắt và dán để tạo hình; bám dính tốt với các loại băng keo để giữ chặt hàng hóa.

Màng xốp hơi được bán tại Huy Điền sản xuất cán mỏng đều, không có lỗi, không lỗ thủng nên có khả năng cách nhiệt tương đối tốt, có khả năng chống thấm nước tương đối tốt, giữ cho hàng hóa khô ráo và không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm.

Cách mua màng xốp bóp nổ ship Quận 5 tại Huy Điền

Khách đặt mua màng xốp hơi Quận 5 sau khi chốt thông tin với nhân viên, nhân viên Huy Điền sẽ xác nhận và thông báo giá tổng đơn hàng, thời gian giao hàng. Hàng giao đến sẽ được cuộn gọn gàng với các cuộn có lõi bên trong. Sử dụng vô cùng tiện lợi, giúp dễ dàng vận chuyển và lưu trữ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *