Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Quận 7

Màng xốp hơi Quận 7

Mua màng xốp hơi Quận 7 ở đâu tiện, chất lượng, tiết kiệm chi phí vận chuyển? Nếu đang loay hoay tìm đơn vị phù hợp, bạn nhất định không được bỏ qua nhà cung cấp màng xốp bóp nổ và vật liệu đóng gói ship COD khác được đề cập trong bài viết dưới đây.

Có nên sử dụng màng xốp hơi bóp nổ để gói hàng không?

Sử dụng lớp lót chống sốc dường như là quy định bắt buộc hiện nay đối với hàng hóa vận chuyển ship COD. Tuy nhiên thị trường có nhiều loại vật liệu giúp chống sốc. Vậy có nên dùng màng xốp hơi hay không?

Chất liệu ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường

Một trong những hạn chế lớn nhất của màng xốp hơi bóp nổ là ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Nhiều loại màng xốp hơi được làm từ các chất liệu nhựa không tái chế và khó phân hủy.

Tuy nhiên, tại Huy Điền đã xuất hiện loại màng xốp hơi thân thiện với môi trường hơn. Đây là loại màng xốp được sản xuất từ nhựa LDPE nguyên sinh có thể tái chế được.

Tiết kiệm chi phí và không gian đóng gói

Màng xốp hơi bóp nổ thường được làm từ chất liệu nhẹ và linh hoạt, giúp giảm trọng lượng toàn bộ đóng gói và chi phí vận chuyển.

Đóng gói phù hợp nhiều loại hàng hóa, nhiều kích thước

Màng xốp hơi có thể đóng gói được cho hầu hết các loại hàng hóa. Từ chất lỏng, chai thủy tinh dễ bể vỡ đến các hàng hóa trọng lượng nặng, giá trị cao như máy tính, điện thoại, tivi,…

Khi mua màng xốp bạn chi cần lưu ý kích thước màng xốp sao cho ngang dọc phù hợp với hàng hóa là được.

Sở hữu nhiều đặc tính ưu việt

Những đặc tính cần có đối với một lớp lót cho hàng hóa như: chống sốc, sốc trầy, hạn chế bể vỡ,…đê có mặt trên loại màng xốp hơi được thiết kế chuẩn kỹ thuật.

Chưa dừng lại ở đó, màng xốp hơi tại Huy Điền còn có nhiều đặc điểm tuyệt vời khác, ứng dụng trong đóng gói hàng ship COD, hàng cồng kềnh, hàng vận chuyển đi xa toàn quốc, thậm chí là một số đơn hàng xuất khẩu chấp nhận sử dụng LDPE,…

Mua màng xốp hơi Quận 7 ở đâu?

Quận 7 không phải là khu vực tập trung sản xuất, việc tìm mua màng xốp hơi Q7 tận xưởng khá khó khăn. Nhiều khách hàng ở khu vực Quận 7 thường chọn mua ở những khu vực lân cận. Tưởng chừng như phí ship sẽ đắt khi ship đến Quận 7, tuy nhiên với chính sách hỗ trợ giá, miễn phí…rất nhiều khách hàng hài lòng về dịch vụ tốt mà không quá đắt đỏ, đúng như mong đợi.

Giới thiệu Huy Điền – Địa chỉ bán màng xốp hơi Quận 7

Huy Điền là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay trong việc kinh doanh các sản phẩm phục vụ nhu cầu đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Cụ thể, Huy Điền chuyên kinh doanh:

  • Màng xốp hơi bóp nổ nhiều kích thước có sẵn hoặc cắt theo yêu cầu
  • Thùng carton
  • Túi zipper
  • Màng co PE
  • Mút xốp PE foam
  • Băng keo các loại,…(băng keo trong, băng keo đục, 100 – 200 yard,…)

Vì sao nên mua màng xốp bóp nổ ship Quận 7 tại Huy Điền?

Sản phẩm màng xốp bóp nổ tại Huy Điền đạt tiêu chuẩn chất lượng trong đóng gói. Các cuộn xốp được sản xuất từ loại nhựa LDPE nguyên sinh chất lượng, thỏa điều kiện vận chuyển với độ dẻo dai, không mùi độc hại,….

Màng PE túi khí có khả năng chống sốc tốt, bảo vệ cho hàng hóa tránh bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

Những túi khí căng tròn, to và dai, khó bị bể nên khi gói hàng, dù là hàng nặng cồng kềnh thì cũng không lo bị bể những bóng khí làm giảm chất lượng đóng gói.

Có thể kết hợp màng PE túi khí với các loại vật liệu gói hàng khác như màng co PE, mút PE foam để tăng khả năng chống sốc. Lớp màng xốp có thể bám tốt chất liệu băng keo, dùng đóng gói hàng hóa rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Hàng luôn sẵn có số lượng lớn tại Huy Điền, đủ để phục vụ nhu cầu khách sỉ cần mua gấp, gói hàng ngay, không thể đợi sản xuất như mua tại xưởng.

Mua màng xốp hơi bóp nổ Quận 7 tại Huy Điền, khách hàng còn có được những quyền lợi về chính sách, chế độ bảo hành, chiết khấu, quà tết khác nữa.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *