Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Quận 4

Màng xốp hơi Quận 4

Mua màng xốp hơi Quận 4, khách hàng thường cân nhắc lựa chọn mua tại xưởng hay đại lý tốt hơn. Vì nếu mua tại xưởng thì cần đạt số lượng tối thiểu. Mua số lượng quá nhiều trữ có thể ảnh hưởng đến khả năng xoay vòng vốn. Còn đối với mua tại cửa hàng hay đại lý thì có thể giá không được tốt, vì đã qua trung gian. Nhưng vì đây là loại vật liệu đóng gói bắt buộc phải có, nên các shop kinh doanh online, công ty không thể không chi cho hạng mục này.

Giới thiệu về màng xốp bóp nổ

Màng xốp bóp nổ thường được làm từ vật liệu LDPE, nung nóng và cán mỏng, sau đó bơm khí để tạo độ đàn hồi. Từ đó có thể thấy trọng lượng màng xốp khá nhẹ so với những loại màng xốp cùng khả năng chống sốc, giúp giảm trọng lượng tổng thể của gói hàng.

Màng xốp bóp nổ có thể dễ dàng được cắt, uốn cong, ôm sát sào hàng hóa với mọi kích thước và hình dạng mong muốn. Điều này giúp cho màng xốp hơi được trọng dụng nhiều hơn trong nhiều trường hợp.

So với các vật liệu bảo vệ khác như bọt biển thì màng xốp bóp nổ thường có giá thành thấp hơn. Điều này có thể giúp tiết kiệm chi phí đóng gói và vận chuyển cho các doanh nghiệp.

Mua màng xốp hơi Quận 4 ở đâu?

Có nhu cầu mua màng xốp bóp nổ ở khu vực Quận 4, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng chuyên bán dụng cụ đóng gói hàng ship COD. Tuy nhiên với nhu cầu phục vụ kinh doanh, mua tại cửa hàng giá không được tốt nhất, ảnh hưởng đến doanh thu.

Nhiều khách ở Quận 4 đã và đang là khách hàng thân thiết với Huy Điền khi có nhu cầu mua màng xốp hơi.

Giới thiệu địa chỉ bán màng xốp hơi Quận 4 – Huy Điền

Huy Điền là công ty chuyên kinh doanh các loại màng xốp hơi với kích thước đa dạng, được cắt sẵn và cuộn kèm lõi giấy tiện lợi bên trong.

Các loại màng xốp túi khí được cắt sẵn có kích thước:

Màng xốp bóng khí 1m4 x 100m

Màng xốp bóng khí 20cm x 100m

Màng xốp bóng khí 30cm x 100m

Màng xốp bóng khí 35cm x 100m

Màng xốp bóng khí 40cm x 100m

Màng xốp bóng khí 50cm x 100m

Màng xốp bóng khí 70cm x 100m

Với khách mua số lượng lớn, có thể liên hệ Huy Điền đặt cắt cuộn xốp kích thước theo yêu cầu.

Vì sao nên mua màng xốp bóp nổ tại Huy Điền?

Huy Điền chỉ bán màng xốp chất lượng

Màng xốp bóp nổ được thiết kế với mục đích cung cấp một lớp bảo vệ cho các sản phẩm đóng gói bên trong. Khi bị tác động mạnh, các túi khí nhỏ sẽ đàn hồi đến khi bị bể và hấp thụ lực tác động, giúp ngăn chặn hàng hóa bị bể vỡ.

Vậy nên khi mua màng xốp bóp nổ tại Huy Điền, bạn hoàn toàn có thể an tâm về công dụng này của sản phẩm. Với những loại màng xốp kém chất lượng trên thị trường sẽ nhanh chóng bị bể vỡ túi khí, không có khả năng chống sốc cần thiết.

Giá màng xốp hơi tại Hùy Điền cạnh tranh

Chuyên kinh doanh màng xốp và dụng cụ đóng gói hàng hóa, khách chọn mua tại Huy Điền sẽ luôn có lợi hơn về giá. Khách sỉ ngoài chiết khấu còn có thể được tặng quà.

Chính sách khách hàng tốt

Các chính sách khách hàng về giá, hậu mãi sẽ được thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng khi có phát sinh hàng lỗi không mong muốn do quá sình sản xuất. Khách hàng sẽ luôn là đối tượng được bảo vệ quyền lợi nên có thể hoàn toàn an tâm đạt đơn tại Huy Điền.

Cách mua màng xốp hơi ship Quận 4 tại Huy Điền

Bước 1: Khách chọn mẫu màng xốp hơi muốn mua, chọn số lượng, hình thức thanh toán, thời gian giao hàng

Bước 2: Huy Điền sẽ chốt thông tin và báo giá, phí vận chuyển.

Bước 3: Khách hàng thanh toán 50% hoặc 100% giá trị đơn hàng tùy thỏa thuận.

Bước 4: Khách đồng kiểm hàng với tài xế và chốt kết thúc giao dịch.

Quá trình mua hàng đến nhận hàng diễn ra trong vòng 2h vì hàng luôn có sẵn tại kho Huy Điền. Với khách đặt sỉ số lượng lớn, đầy thủng xe tải hoặc có yêu cầu riêng về kích thước thì nên liên hệ trước với Huy Điền để kịp thời gian chuẩn bị và giao hàng sớm nhất đến khách.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *