Trang chủ / Dịch vụ / Mua màng xốp hơi Quận 2

Mua màng xốp hơi Quận 2

Mua màng xốp hơi Quận 2, khách hàng có thể chọn mua tại cửa hàng khu vực Q2 hoặc đặt mua online tại các công ty lân cận với giá sản phẩm rẻ hơn. Huy Điền đang là nhà cung cấp màng xốp bóng khí lớn cho khách ở Quận 2. Từ shop kinh doanh online đến công ty vận chuyển, nhà xưởng sản xuất, thi công công trình,…tất cả đều tìm thấy sản phẩm mình ưng ý tại Huy Điền.

Mua màng xốp hơi Quận 2 ở đâu?

Khu vực Quận 2 muốn mua màng xốp túi khí thì có thể đặt hàng online qua các sàn thương mại điện tử. Nhưng chỉ phù hợp số lượng ít để tiết kiệm phí ship.

Với khách mua số lượng sỉ màng xốp bóng nổ ship Quận 2 thì có thể đặt hàng qua https://baobihuydien.com/ . Nhân viên sẽ chốt giá, thông báo thời gian giao hàng để khách có thời gian chuẩn bị phù hợp.

Giới thiệu Huy Điền – Chuyên bán màng xốp bóng khí ship Quận 2

Huy Điền là công ty chuyên kinh doanh màng xốp hơi và các loại vật liệu dùng trong đóng gói hàng hóa khác như băng keo trong, băng keo đục, các loại băng keo 100 yard, băng keo 200 yard, màng PE,…

Đối với màng xốp hơi, Huy Điền bán 6 kích thước màng xốp phổ biến nhất:

 • Màng xốp bóp nổ 1m4 x 100m
 • màng xốp bóp nổ 20cmx100m
 • Màng xốp bóp nổ 30cm x 100m
 • Màng xốp bóp nổ 35cm x 100m
 • Màng xốp bóp nổ 40cm x 100m
 • Màng xốp bóp nổ 50cm x 100m
 • Màng xốp bóp nổ 70cm x 100m

Huy Điền luôn bám sát các tiêu chí về chất lượng, giá cả phải chăng, phù hợp nhu cầu khách hàng cần mua sỉ lẻ màng xốp túi khí Quận 2.

Các mua màng xốp bóp nổ ship Quận 2 tại Huy Điền có 2 cách:

Khách đặt hàng online qua hotline 0379 04 04 06, Gmail [email protected], Huy Điền sẽ chuẩn bị hàng và ship qua các đối tác vận chuyển như GHN, GHTK, Lalamove,…

Khách mua sỉ số lượng lớn, đủ 1 xe tải sẽ được Huy Điền chuẩn bị xe và chở ngay đến địa chỉ được cung cấp, không cần qua trung gian.

Mỗi hình thức vận chuyển sẽ được hỗ trợ mức giá chiết khấu khác nhau. Khách hàng vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Lưu ý khi mua màng xốp hơi

 • Hãy mua màng xốp túi khí từ các nhà cung cấp đáng tin cậy và có uy tín., chọn màng xốp bóng khí chất lượng tốt, có độ bền cao và khả năng cách nhiệt tốt.
 • Nên kiểm tra thông số kỹ thuật trước khi mua. Vì từ thông số đó, bạn sẽ xác định  được giá sản phẩm có đúng với chất lượng hay không.
 • Có thể tham khảo những đánh giá của sản phẩm từ người mua trước và đảm bảo nó đó là những đánh giá thật từ người dùng chứ không phải đánh giá ảo của người bán làm ra.
 • Màng xốp có hơi có độ dày khác nhau, và độ dày phù hợp sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Đảm bảo chọn màng xốp bóng khí có độ dày phù hợp để đáp ứng nhu cầu cách nhiệt hoặc bảo vệ sản phẩm. Không nên chọn mua loại màng xốp bóng dễ nổ vì chúng có chất lượng kém, không thể chống sốc, chịu va đập, không thể bảo vệ hàng hóa được tốt nhất.
 • Màng xốp chống sốc có hơi sau khi sản xuất sẽ được cắt sẵn với chiều dài và rộng theo một số khuôn nhất định. Hãy xác định kích thước màng xốp hơi chuẩn với hàng hóa cần dùng. Bạn sẽ không phải mất công cắt lại, làm bể các túi khí, tránh lãng phí.
 • So sánh giá cả từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau để tìm được mức giá cả hợp lý và cạnh tranh. Tuy nhiên giá còn phụ thuộc số lượng màng xốp túi khí bạn mua và đơn vị phân phối. Nếu mua tại xưởng sẽ phải mua số lượng lớn thì mới được giảm giá. Với các đơn hàng số lượng ít thì nên mua tại các đại lý, nhà phân phối.
 • Đối với các công ty cần mua màng xốp túi khí thì nên xem xét dịch vụ hỗ trợ của nhà cung cấp để bảo vệ quyền lợi nếu có tranh chấp xảy ra. Bao gồm chính sách đổi trả, bảo hành và giao hàng.

Tổng kết lại, mua màng xốp hơi Quận 2 không khó. Những cần cẩn trọng chất lượng, so sánh giá cả cùng với chi phí vận chuyển, phụ phí để có được mức giá cuối cùng tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *