Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Quận 3

Màng xốp hơi Quận 3

Cần mua màng xốp hơi Quận 3 nhưng không biết nên mua ở đâu và lựa chọn loại như thế nào thì phù hợp? Cùng Bao Bì Huy Điền khám phá đơn vị chuyên cung cấp màng xốp bóp nổ Q3 trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về màng xốp bóp nổ

Có thể ai cũng biết màng xốp có hơi dùng trong gói hàng, lót thi công,..Nhưng để có thể mua được đúng loại màng xốp chất lượng, giá tốt, đúng giá,…thì phải hiểu tường tận về loại màng xốp này. Như vậy mới không bị những đơn vị kém uy tín qua mặt
Màng xốp hơi có thể được làm từ các loại vật liệu nhựa khác nhau. Nhưng loại màng xốp LDPE là phổ biến nhất và tạo ra chất lượng phù hợp nhất.
Màng xốp bóng khí có cấu trúc bọt, trải đều và theo một quy tắc trên bề mặt. Các bọt hơi này đều có kích thước và hình dạng bọt đồng nhất.
Quan trọng hơn hết cà các bọt này phải căng tràn khí, không bị mềm. Như vậy bọt khí mới có khả năng chống sốc, đàn hồi tốt.
Các bọt khí này phải được sản xuất với độ dày tiêu chuẩn, đủ độ dai thì mới có thể đảm bảo chịu lực trước các va đập và trọng lượng hàng hóa bên trong. Bọt khí càng dày thì kích thước bọt khí càng lớn và giá thành sẽ càng đắt.
Loại bọt khí nhuyễn là phổ biến nhất và thị trường có nhu cầu nhiều nhất.

Mua màng xốp hơi Quận 3 ở đâu?

Màng xốp túi khí có nhiều ứng dụng khác nhau, ví dụ như: đóng gói, cách nhiệt, cách âm, bảo vệ sản phẩm, đệm, và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Chính vì vậy nhu cầu thị trường cực cao. Mức độ cạnh tranh khiến chất lượng bị thay đổi, ảnh hưởng quyền lợi người dùng.
Khách ở Quận 3 muốn mua màng xốp bóng khí nên đến tận xưởng sản xuất để có giá tốt nhất. Nhưng với khách hàng mua số lượng ít, không đủ số lượng tối thiểu để được chiết khấu thì bạn có thể mua tại những nhà phân phối, đại lý.

Giới thiệu địa chỉ bán màng xốp hơi Quận 3 – Huy Điền

Huy Điền là công ty cung cấp sản phẩm đóng gói như màng xốp hơi, băng keo 100 yard, băng dính 200 yard, màng PE, túi zipper các loại, túi đựng rác các loại,…
Với hơn 6 dòng sản phẩm màng xốp túi khí chính được bán chạy, Huy Điên luôn chuẩn bị sẵn nguồn hàng khủng với mong muốn cung cấp ngay khi khách hàng cần đến.

Vì sao nên mua màng xốp bóp nổ tại Huy Điền?

Màng xốp hơi tại Huy Điền được kiểm chứng về chất lượng, với nhiều ưu điểm bao gồm:

  • Màng xốp hơi có trọng lượng nhẹ, giúp giảm trọng lượng tổng thể của sản phẩm hoặc gói hàng.
  • Màng xốp được cắt sẵn theo nhiều kích thước, quấn thành cuộn, tạo sự linh hoạt khi sử dụng. Hoặc khách cũng có thể dễ dàng dùng kéo để cắt thành hình dáng mong muốn.
  • Chúng được làm từ chất liệu nhựa LDPE chuẩn nên có khả năng uốn cong và co giãn tuyệt vời
  • Dễ dàng bọc, đóng gói và bảo vệ các sản phẩm có các hình dạng khác nhau.
  • Màng xốp bóng khí có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm, chống tĩnh điện, chống sốc, chống rung lắc, có khả năng bảo vệ sản phẩm khỏi va đập, trầy xước và tác động bên ngoài.
  • Màng xốp hơi sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn, đạt màu trắng chuẩn, dùng quấn hàng chuyên nghiệp, đẹp mắt, tạo ra sự thẩm mỹ cho sản phẩm cao cấp khi được quấn bên trong.
  • Chất liệu nhựa LDPE cũng dễ dàng bám dính với các loại băng keo khi cố định, quấn hàng.

Huy Điền chỉ bán các loại màng xốp bóng khí có cấu trúc bọt khí tiêu chuẩn, đủ khả năng để quấn hàng, không bán hàng kém chất lượng. Mọi loại hàng hóa được đóng gói bên trong có thể an tâm về nguy cơ hư hỏng và vỡ vụn trong quá trình vận chuyển và xử lý.

Cách mua màng xốp hơi ship Quận 3 tại Huy Điền

Khách có thể liên hệ hotline 0379 04 04 06 hoặc email [email protected] để đặt hàng trực tiếp. Với đơn số lượng ít, Huy Điền sẽ vận chuyển hàng qua các trung gian vận chuyển như GHN, GHTK. Với khách mua hàng số lượng lớn, đủ 1 tải, Huy Điền sẽ cho xe ship tận nơi theo địa chỉ và thời gian yêu cầu.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *