Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Thủ Đức

Màng xốp hơi Thủ Đức

Mua màng xốp hơi Thủ Đức khách hàng có thể mua tại xưởng trong khu vực hoặc đặt ship các công ty lân cận. Vì là loại vật liệu gần như bắt buộc trong đóng gói hàng hóa vận chuyển, các công ty kinh doanh hàng hóa phải chi một khoảng nhất định để sử dụng loại vật liệu này trong đóng gói. Tìm được địa chỉ bán màng xốp bóp nổ giá rẻ, chất lượng luôn là điều đau đầu với công ty, đặc biệt là shop mới kinh doanh trên thị trường.

Giới thiệu màng xốp hơi

Màng xốp hơi LDPE là một loại màng xốp được sản xuất từ chất liệu LDPE (Low-Density Polyethylene), hay còn gọi là polyethylene có mật độ thấp. LDPE là một loại nhựa thermoplastic phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng đóng gói và bao bì.

Loại nhựa này sau khi được ép nhiệt, ra khuôn tạo hình có một số ưu điểm nhất định. Ví dụ như chống thấm, chống bụi bẩn, dai nên khó bị xé rách, chống trầy xước cho hàng hóa. Sau khi được bơm và khóa khí bên trong lớp màng, màng xốp hơi LDPE được hoàn thiện. Thành phẩm có ưu điểm chống sốc, chịu lực nhờ khả năng hấp thụ lực, trọng lượng nhẹ so với tiết diện bề mặt.

Quan trọng hơn hết, nhựa LDPE được cải tiến, có mức độ thân thiện với môi trường nhất định, có thể tái chế hoặc tái sử dụng nếu các bóng khí chưa bị bể.

Lưu ý khi sử dụng màng xốp hơi

Trước khi sử dụng màng xốp hơi LDPE, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để hiểu rõ về cách sử dụng, lưu trữ và xử lý sản phẩm. Ví dụ như khi vận chuyển hay lưu trữ tránh nơi có vật nhọn đâm, làm thủng bể các túi khí. Nếu màng xốp bị xẹp thì coi như hoàn toàn mất khả năng chống sốc.

Màng xốp LDPE có thể chịu nhiệt nhưng ở mức độ nhất định. Quá nhiệt độ nóng chảy có thể dễ chảy hoặc bốc cháy dưới tác động của nhiệt độ cao. Do đó, hạn chế tiếp xúc màng xốp hơi LDPE với nguồn nhiệt mạnh, lửa trực tiếp hoặc các bề mặt nóng.

Màng xốp hơi LDPE có thể ngăn chặn một số loại hóa chất nhẹ chứ không không chịu được với nhiều loại hóa chất mạnh. Hãy tránh để màng xốp tiếp xúc với các chất gây ăn mòn, chất tẩy rửa mạnh, dung môi và các chất hoá học khác để giữ nguyên hình dạng, cấu trúc, tính ứng dụng của màng xốp.

Để bảo quản màng xốp hơi LDPE, hãy lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Khi sử dụng màng xốp hơi LDPE để đóng gói sản phẩm, hãy chọn phương pháp đóng gói thích hợp như dùng băng keo trong – đục để dán. Không nên dùng các loại keo nước để phết lên bề mặt.

Khi không còn sử dụng được, hãy phân loại màng xốp hơi LDPE vào nhóm rác thải và tái chế nhựa. LDPE có khả năng tái chế, hãy tái chế màng để giảm tác động môi trường.

Mua màng xốp hơi Thủ Đức ở đâu?

Mua màng xốp bóng khí ở Thủ Đức, ngoài việc đặt mua màng xốp hơi ở trong thành phố thì có thể đặt ở các Quận Huyện lân cận để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Ví dụ Thủ Đức giáp với Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, thành phố Dĩ An và Thuận An, tỉnh Bình Dương. Người mua có thể đặt hàng tại những xưởng sản xuất trong khu vực này để tiết kiệm chi phí ship.

Tuy nhiên có một đơn vị nằm ở Tân Phú, ship màng xốp hơi toàn quốc với giá ship cực hữu nghị – Huy Điền.

Địa chỉ bán màng xốp hơi Thủ Đức – Huy Điền

Huy Điền là công ty bán màng xốp hơi Thủ Đức có uy tín nhiều năm liền. Chuyên đóng gói ship hàng đi Thủ Đức nên xe luôn sẵn có. Khi ghép xe khách được tiết kiệm chi phí vận chuyển đáng kể.

Giá bán màng xốp bóng khí cũng cạnh tranh, ít tăng giá, lại còn áp dụng chiết khấu hỗ trợ khách hàng. Mua màng xốp hơi Thủ Đức tại Huy Điền, khách hàng không còn gì phải quan tâm lo lắng. Bởi bằng xốp được chuẩn bị sẵn tại kho số lượng lớn, cần bao nhiêu Huy Điền cũng đáp ứng. Nguồn hàng được xuất kho liên tục, nhập mới liên tục nên luôn mới, đảm bảo chất lượng khi sử dụng, không bị cũ, không ố vàng mất thẩm mỹ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *