Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Phú Nhuận

Màng xốp hơi Phú Nhuận

Mua màng xốp hơi Phú Nhuận khá tiện, có thể mua trong khu vực Phú Nhuận hoặc đặt mua online từ các khu vực lân cận. Với khách mua lẻ số lượng ít có thể đặt mua qua sàn TMDT với mức ship khá cao. Còn đối với khách mua sỉ số lượng lớn màng xốp bóp nổ PN, có thể chọn mua tại công ty chuyên cung cấp loại vật liệu này để có giá tốt nhất.

Giới thiệu màng xốp hơi

Màng xốp hơi có tính ứng dụng cao trong đời sống và đặc biệt bùng nổ khi ngành vận chuyển ship COD phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Màng xốp hơi LDPE (Low-Density Polyethylene) có độ dày thường được đo bằng micromet hoặc milimet. Tuy nhiên, độ dày cụ thể của màng xốp LDPE phụ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của ứng dụng cụ thể.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các loại màng xốp bóng khí LDPE có thể có độ dày khác nhau do sự đa dạng của sản phẩm và quy trình sản xuất của từng nhà sản xuất. Thông thường, màng xốp LDPE có độ dày khoảng từ 20 đến 500 micromet (0,02 – 0,5 mm). Được dùng trong đóng gói hàng hóa phổ thông hiện nay.

Đối với màng xốp túi khí dày hơn, có thể ứng dụng trong việc đóng gói hàng kích thước lớn, giá trị cao và phải qua máy móc đặc biệt mới có thể gia công thành phẩm.

Cách bảo quản màng xốp bóp nổ LDPE

Màng xốp hơi là vật liệu bảo vệ hàng hóa nên cơ bản khá dễ bảo quản. Tuy nhiên cần có một số lưu ý sau để màng xốp giữ được khả năng chống sốc tốt nhất:

 • Bảo quản trong điều kiện nhiệt độ phù hợp. Mặc dù LDPE nung chảy có thể chịu được nhiệt nhưng chỉ ở mức tương đối. Nếu nhiệt độ quá cao có thể bị móp méo, các bóng khí sẽ dễ dàng bị bể vỡ làm mất khả năng chống sốc. Tệ hơn là khi tiếp xúc nhiệt độ quá cao có thể gây cháy.
 • Khi vận chuyển hay lưu kho nên tránh tiếp xúc bề mặt nhọn, nhám vì các bóng căng khí có thể dễ dàng bị bể vỡ.
 • Mặc dù màng xốp bóng khí không dễ bị ngả vàng hay ẩm mốc. Tuy nhiên để gói hàng đến tay khách chỉnh chu, đẹp mắt, chuyên nghiệp, giữ chân khách hàng, bạn nên bảo quản màng xốp ở nơi sạch sẽ, tránh bụi bẩn, tránh ẩm ướt.

Lưu ý khi sử dụng màng xốp hơi gói hàng

Màng xốp túi khí thường được sử dụng để đóng gói và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Chúng được tạo thành thành bóng khí nhỏ hoặc lớn để tạo ra một lớp bảo vệ xung quanh sản phẩm, giúp giảm thiểu va đập và hỏng hóc. Tuy nhiên loại màng xốp này chỉ thực sự phát huy công dụng khi đóng gói đúng cách, theo những lưu ý sau:

 • Màng xốp hơi trắng có thể chống tĩnh điện. Nhưng để đảm bảo an toàn, khi đóng gói hàng điện tử nên dùng loại màng xốp chống tĩnh điện đặc thù có màu hồng.
 • Màng xốp bóp nổ có khả năng hấp thụ va đập và giảm thiểu tổn thương cho các linh kiện nhạy cảm hoặc dễ vỡ. Nhưng bản thân màng xốp khá mỏng, dễ bể, nên nếu dùng gói hàng trọng lượng nặng thì nên quấn nhiều lớp kết hợp bên mút xốp PE foam để tăng độ đàn hồi.
 • Không nên sử dụng màng xốp nếu thấy chúng có mùi hôi khó chịu, vì khi gói hàng có thể ảnh hưởng trải nghiệm người dùng.

Mua màng xốp hơi Phú Nhuận ở đâu?

Mua màng xốp bóng khí Phú Nhuận có thể mua trong khu vực Phú Nhuận vì hiện nay cũng có một vài xưởng hoạt động trong khu vực.

Tuy nhiên nếu nhận thấy giá và các quy định mua hàng tại xưởng này quá khó khăn, bạn có thể đặt  mua màng xốp bóp nổ ở các khu vực lân cận. Phú Nhuận gần với Bình Thạnh, giáp Tân Bình, Quận 1, Quận 3, Quận Gò Vấp.

Địa chỉ bán màng xốp hơi Phú Nhuận – Huy Điền

Huy Điền là công ty chuyên bán màng xốp bóng khí Phú Nhuận với lợi thế:

 • Giá cạnh tranh
 • Chi phí hợp lý
 • Hàng luôn sẵn có tại kho, khách cần gấp có thể ship hỏa tốc 2h.
 • Có hỗ trợ xuất các loại hóa đơn theo yêu cầu khách hàng
 • Chính sách khách hàng đổi trả, hậu mãi

Kết hợp bán màng xốp bóp nổ với các loại hàng hóa như túi zipper, mút PE foam, thùng carton, băng keo,..khách dễ dàng gom đơn mua tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *