Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Gò Vấp

Màng xốp hơi Gò Vấp

Mua màng xốp hơi Gò Vấp cần quan tâm đến những yếu tố như: Giá sản phẩm, chiết khấu sản phẩm chi phí vận chuyển, phụ phí bốc vác, chất lượng sản phẩm (độ căng bóng khí, màu trắng sáng hay ngả vàng, có lõi hay không, có mùi hôi khó chịu hay không),…tất cả những lưu ý này sẽ được giải quyết nếu lựa chọn được công ty uy tín cung cấp màng xốp bóp nổ.

Giới thiệu màng xốp hơi

Màng xốp hơi hay màng xốp bóp nổ được nung chảy từ nhựa nguyên sinh LDPE, sau đó cho ra khuôn, bơm khí vào các lỗ nhỏ để tạo thành lớp màng với đầy bóng khí. Vậy nên loại vật liệu này còn có tên gọi màng xốp bóng khí, màng xốp PE bóng khí,…

Loại màng xốp này sở hữu đầy đủ ưu điểm của nhựa LDPE nung chảy để nguội. Và đặc biệt hữu ích trong việc gói hàng hóa chống sốc nhờ các bóng khí căng tròn có khả năng hấp thụ lực. Nếu quá tải lực các bóng khí sẽ bể để hạn chế lực tác động lên hàng hóa bên trong.

Cách bảo quản màng xốp bóp nổ LDPE

Lưu trữ màng xốp ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc các nguồn nhiệt. Vì nhiệt độ cao có thể làm mất cấu trúc màng xốp, từ đó làm thoát hơi khí, làm cho màng xốp bóp nổ mất khả năng chống sốc. Nếu nhiệt độ quá cao có thể gây ra cháy, và loại vật liệu này bắt lửa cực nhanh, dễ lan rộng..

Mặc dù LDPE nung chảy thành màng khá dai, nhưng chúng cũng rất dễ bể vỡ để hấp thụ lực. Vậy nên quá trình lưu kho hay vận chuyển nên tránh vật nhọn thâm thủng, làm bể các bóng khí, sẽ mất khả năng chống sốc của sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng màng xốp hơi

Nên kết hợp màng xốp bóp nổ với các loại vật liệu như carton, mút xốp PE foam,…như vậy sẽ tăng khả năng chống sốc, chống bể vỡ. Mà với những mặt hàng dễ vỡ như kính, chén sành sứ, thủy tinh,…nên quấn ít nhất 2 vòng PE foam rồi mới quấn thêm 2 lớp màng xốp bóng khí. Như vậy sẽ tăng tối đa công dụng chống sốc.

Đối với hàng hóa trọng lượng nhẹ, chỉ cần một lớp chống trầy xước và giảm va chấn thì có thể quấn duy nhất 1 – 2 lớp màng xốp hơi là được.

Nếu dùng màng xốp hơi đóng hàng nặng, dễ vỡ, hãy quấn nhiều vòng băng keo để giảm khả năng bóng khí bị bể vỡ. Tuy nhiên không nên lạm dụng vì có thể sử dụng quá nhiều băng keo gây lãng phí, tác động xấu đến môi trường.

Mua màng xốp hơi Gò Vấp ở đâu?

Mua màng xốp hơi Gò Vấp có 2 lựa chọn:

  • Mua tại các xưởng, công ty trong khu vực Gò Vấp để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Việc này có thể giới hạn lựa chọn của bạn trong việc so sánh nơi bán giá sản phẩm tốt nhất.
  • Mua màng xốp bóp nổ ở các khu vực lân cận Gò Vấp, ship đến Gò Vấp. Yếu tố ưu tiên hàng đầu là chi phí vận chuyển rẻ nhất có thể. Tại Gò Vấp, có thể dễ dàng đặt mua màng xốp hơi Bình Thạnh, Quận 12, màng xốp hơi quận Phú Nhuận hoặc màng xốp bóp nổ Tân Bình.

Cơ bản hướng dẫn dựa vào vị trí địa lý để tiết kiệm phí vận chuyển. Tuy nhiên cốt lõi, nên cộng tất cả phí, giá sản phẩm sau chiết khấu để có được giá tốt nhất.

Và Huy Điền đang là công ty được đánh giá cao nhất hiện nay về giá màng xốp bóp nổ rẻ lại chất lượng, phí vận chuyển vô cùng hợp lý.

Địa chỉ bán màng xốp hơi Gò Vấp – Huy Điền

Huy Điền là công ty chuyên bán màng xốp hơi Gò Vấp cho các công ty, shop kinh doanh online trong khu vực. Chuyên phục vụ sản phẩm ngành đóng gói như: Thùng carton, màng PE co, mút xốp PE foam, túi zipper, băng keo trong, băng keo đục,….Huy Điền có thể đưa ra chính sách về giá vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Với những chuyến xe liên tục cập bến Gò Vấp, khách mua sỉ lẻ đều có thể được hỗ trợ ship tối đa, không lo về chi phí. Cụ thể khi đặt hàng khách sẽ được nhân viên Huy Điền tư vấn hỗ trợ, thống nhất trước khi giao hàng nên có thể an tâm.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *