Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Hóc Môn

Màng xốp hơi Hóc Môn

Mua màng xốp hơi Hóc Môn, bạn có thể chọn mua ở những khu vực lân cận, ship đến Hóc Môn, chi phí ship sẽ không đáng kể. Vì đây là loại bọc chống sốc bắt buộc sử dụng đối với hàng hóa ship COD, các bên kinh doanh dù tốn kém vẫn phải sử dụng.

Ưu điểm màng xốp hơi

Màng xốp bong bóng chống sốc có nhiều đặc tính vượt trội so với hầu hết những loại vật liệu đóng gói khác như độ dẻo dai, độ đàn hồi, chống sốc, chống va đập, chống trầy xước, chống tĩnh điện, trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và lưu trữ, cách nhiệt, chống thấm nước, chống bám bụi và chống nấm mốc. Các đặc điểm này làm cho màng xốp hơi trở thành vật liệu đóng gói và bảo vệ hàng hóa hiệu quả.

Và quan trọng hơn hết là so với tiết diện đóng gói, loại màng xốp này rẻ hơn cả. Giúp việc đóng gói hàng hóa được thực hiện đúng quy cách nhưng vẫn đảm bảo không tốn kém quá mức.

Lưu ý khi mua màng xốp hơi

Chọn màng xốp hơi chất lượng tốt để đảm bảo tính an toàn và độ bền. Bạn có thể kiểm tra kỹ các chi tiết của màng xốp như: không có lỗ hổng, rách, hoặc mảng bong tróc làm các bóng khí bị bể đi. Vì nếu không có các bóng khí, màng xốp hầu như không có khả năng chống sốc.

Xác định kích thước cũng là điều cần thiết khi mua màng xốp bong bóng chống sốc. Có thể dựa trên mục đích sử dụng là quấn độc nhất màng xốp bóng khí hay có kết hợp thêm các loại mút xốp khác mà đo kích thước tiết kiệm.

Lựa chọn độ dày màng xốp bóng khí phù hợp với nhu cầu của bạn cũng rất quan trọng. Màng xốp hơi dày hơn thường có khả năng chống va đập tốt hơn, trong khi màng xốp mỏng hơn có thể không thể bảo vệ tốt bằng. Tuy nhiên thị trường thường sử dụng chung một số loại có độ dày nhất định để đảm bảo chất lượng. Chỉ những đơn vị kém uy tín mới sản xuất loại mỏng hơn, bán màng xốp bóng khí giá rẻ chất lượng kém cạnh tranh không lành mạnh.

So sánh giá cả từ nhiều nhà cung cấp màng xốp túi khí khác nhau để tìm được đơn vị bán giá cân đối với chất lượng. Mua màng xốp hơi từ các công ty đáng tin cậy và có uy tín sẽ đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt.

Mua màng xốp hơi Hóc Môn ở đâu?

Hóc Môn là huyện ngoại thành, mặc dù có nhiều nhà xưởng nhưng hầu như không có công ty sản xuất màng xốp LDPE hoạt động. Dưới đây là một số gợi ý để có thể mua được loại vật liệu đóng gói này nếu bạn ở Hóc Môn:

  • Cửa hàng vật liệu xây dựng: Các cửa hàng vật liệu xây dựng trong khu vực Hóc Môn thường bán loại vật liệu. Họ thường kinh doanh đa dạng hàng hóa nên hầu hết các cửa hàng vật liệu xây dựng lớn đều có.  Nếu không có bạn có thể đặt hàng nhờ họ lấy dùm.
  • Tiệm tạp hóa: Nếu nội đô các tạp hóa dần biến mất, bị siêu thị mini chiếm chỗ, thì Hóc Môn vẫn còn hoạt động mạnh hình thức tạp hóa. Các tạp hóa lớn có sạp bán vật liệu nhựa vẫn cung cấp loại vật liệu đóng gói này và các loại vật liệu đóng gói khác.
  • Mua trực tuyến: Có nhiều trang web và cửa hàng trực tuyến mà bạn có thể mua màng xốp hơi như Tiki, Lazada, Shopee. Phí vận chuyển về Hóc Môn ít nhất 50k cho mỗi đơn hàng đặt 1 cuộn nhỏ. Vì loại màng xốp này khá cồng kềnh dù trọng lượng nhẹ.

Tuy nhiên nếu bạn muốn mua số lượng lớn màng xốp hơi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất hoặc nhà phân phối màng xốp để yêu cầu giao hàng về Hóc Môn cho mình.

Và Huy Điền là công ty bán màng xốp bóng khí Hóc Môn uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất nhì thị trường hiện nay. Huy Điền cung cấp mức giá tốt, chính sách tốt, có chiết khấu, đa dạng kích thước cắt sẵn. Hàng luôn có sẵn tại kho, có thể giao 2h đến Hóc Môn bất cứ khi nào khách hàng cần gấp. Quá trình trao đổi về đơn hàng Huy Điền sẽ thông báo về giá đơn hàng tổng, gồm phí vận chuyển, giá trị đơn hàng. Khách đồng ý mới bắt đầu ship.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *