Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Bình Chánh

Màng xốp hơi Bình Chánh

Mua màng xốp hơi Bình Chánh ở đâu giá tốt, an tâm chất lượng, có thể lựa chọn là nhà cung cấp vật tư lâu dài? Huy Điền sẽ phân tích và chỉ ra địa chỉ bán màng xốp bóp nổ uy tín nhất mà bạn đang tìm kiếm trong bài viết dưới đây. Song song đó là những bật mí về cách gói hàng hiệu quả, từ Bình Chánh gửi đi muôn nơi không lo bể vỡ.

Mua màng xốp hơi Bình Chánh ở đâu?

Mua màng xốp hơi ở Bình Chánh, ngoài lựa chọn quen thuộc như: Mua online ship về Bình Chánh qua sàn TMĐT, qua facebook, hay mua tại cửa hàng trong khu vực,..bạn hoàn toàn có thể cân nhắc nếu mua số lượng ít.

Tuy nhiên chọn Huy Điền để mua màng xốp hơi Bình Chánh lại là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Huy Điền – Địa chỉ bán màng xốp hơi Bình Chánh uy tín, giá tốt

Huy Điền là công ty chuyên bán màng xốp hơi Bình Chánh với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Không những thế, Huy Điền còn bán kèm các loại vật liệu đóng gói khác như băng keo trong, băng keo đục, túi zipper chỉ đỏ, màng PE foam,…

Khách có thể kết hợp mua vận chuyển một lần để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Cách sử dụng màng xốp bong bóng gói hàng hiệu quả

  • Đối với hàng hóa nhẹ, không nằm trong danh sách hàng dễ vỡ: Có thể quấn vòng 1 lớp xốp bóng khí để cố định, chống sốc cho hàng hóa. Nhưng vì không dễ vỡ nên không quá chú trọng đến yếu tố quấn lớp chống sốc. Đây là loại hàng hóa dễ xử lý đóng gói nhất.
  • Đối với hàng hóa là thực phẩm, đồ khô, có nguy cơ bị chuột gặm hay côn trùng xâm hại: Thực tế chuột có thể gặp xuyên lớp carton, qua lớp LDPE xốp hay kể cả mút xốp PE foam. Vậy nên khi đóng gói, bạn nên dùng băng keo bịt kín mùi, tránh rò rỉ mùi ra bên ngoài, dẫn dụ chuột và côn trùng đến. Khi quấn màng xốp bóng khí nên quấn ít nhất 3 vòng và quấn kỹ bằng băng keo. Như vậy sẽ hạn chế tối đa lũ chuột tác động khi hàng không may lưu kho quá lâu trong quá trình vận chuyển (đặc biệt là đơn treo qua lễ dài ngày, Tết).
  • Đối với hàng dễ vỡ trọng lượng nhẹ: Nên kết hợp carton 5 – 7 lớp và đóng gói thành hộp kiên cố. Sau đó quấn ít nhất 3 lớp màng xốp bóng nổ chống sốc bên trong. Cố định hàng tránh rung lắc làm hàng bị bể vỡ từ bên trong. Vì thực tế các trường hợp hàng bể vỡ không phải do tác động bên ngoài mà do đóng gói lõng lẽo, hàng lăn, rung bên trong hộp va vào nhau dẫn đến bể vỡ. Lớp carton dày bên ngoài sẽ là khung chắc chắn tránh tác động ngoại lực làm biến dạng bể vỡ hàng.
  • Đối với hàng dễ vỡ trọng lượng nặng: Có thể đơn giản sử dụng carton 3 lớp vì không lo hàng bị đè. Nhưng carton phải đủ dai (hoặc quấn thêm nhiều vòng keo) để tránh bị thủng rách. Nên quấn 2 – lớp mút xốp PE foam toàn bộ hàng hóa. Sau đó dán và quấn thêm 2 – 4 lớp màng xốp bóng khí và cố định vào bên trong thùng giấy. Nếu không có lớp PE foam, lớp màng xốp hơi bóng nổ thực sự không thể chịu đựng được lực tác động và trọng lượng của món hàng. Dù bạn quấn 8 lớp bóng khí cũng không bằng chia 2 – 2 PE foam và bóng khí. Lớp bóng khí sẽ nhanh chóng bị bể vỡ dần theo thời gian vận chuyển và mất khả năng chống sốc.

Bạn có thể dán thêm các vòng băng keo cảnh báo hàng dễ vỡ để nhân viên “nương tay” khi xử lý phân loại hàng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có mức độ hiệu quả 50 – 50.

Cách kiểm tra tốt nhất xem hàng hóa đã được gói kỹ hay chưa là chính bạn sau khi gói hàng xong hãy thử…thả xuống đất hoặc ném gói hàng đi một quãng xem có bị bể vỡ hay không. Nếu gói hàng bị bể vỡ thì chắc chắn không thể chịu đựng được khi gửi đi vận chuyển.

Hiện nay lượng đơn hàng mỗi ngày tại các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, hay các đơn vị vận chuyển trung gian như GHN, GHTK lên đến hàng ngàn đơn mỗi kho mỗi ngày. Tổng lượng đơn lên đến mấy chục ngàn, dù có tối ưu quy trình cũng khó tránh khỏi việc nhân viên ném hàng để nhanh chóng xử lý đúng timeline cấp trên quy định.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *