Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Củ Chi

Màng xốp hơi Củ Chi

Mua màng xốp Củ Chi hiện nay không còn khó khăn như trước kia vì đã có một vài xưởng sản xuất nhựa PE, LDPE trong các khu công nghiệp ở Củ Chi. Tuy nhiên với việc đa dạng hóa lựa chọn, ngày nay khách hàng có thể so sánh, cân nhắc mua được màng xốp bóng khí giá tốt, chi phí vận chuyển tiết kiệm.

Giới thiệu màng xốp bóng khí chống sốc

Màng xốp bóng khí chống sốc hay còn được gọi là màng xốp bong bóng khí, là một loại vật liệu đóng gói được sử dụng rộng rãi để bảo vệ các sản phẩm trong quá trình vận chuyển và vận hành. Nó là một lớp bảo vệ chống sốc hiệu quả khi được sử dụng đúng cách. Bằng cách sử dụng túi bóng khí được gắn kết với nhau, tạo thành màng liên kết như lớp đệm, các tác động lực từ bên ngoài sẽ được hấp thụ lên lớp màng. Từ đó hạn chế việc hàng hóa bị bể vỡ.

Màng xốp hơi nhẹ, không làm tăng trọng lượng và không tốn nhiều không gian trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Điều này giúp giảm chi phí vận chuyển và tăng khả năng chứa nhiều hàng hóa trong một hộp đóng gói.

Màng xốp bóp nổ cũng vô cùng dễ sử dụng và có thể cắt theo kích thước và hình dạng của sản phẩm.

Mua màng xốp Củ Chi ở đâu?

Để mua màng xốp hơi tại Củ Chi, bạn có thể tham khảo một số cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc cửa hàng bán vật liệu đóng gói trong khu vực. Dưới đây là một số gợi ý để bạn bắt đầu tìm kiếm:

  • Cửa hàng vật liệu xây dựng tại Củ Chi: Các cửa hàng chuyên vật liệu xây dựng thường trữ một lượng nhất định loại vật liệu đóng gói này. Đây là loại vật liệu có tính ứng dụng cao, đôi khi sử dụng trong thi công công trình trong một số hạng mục nhỏ. Nên nếu mua gói hàng bạn có thể đến cửa hàng và đặt mua. Ưu điểm là hàng luôn có sẵn. Nhược điểm là không phải cửa hàng nào cũng có. Không đa dạng loại để lựa chọn. Quan trọng nhất là giá bán khá đắt so với mua sỉ số lượng lớn.
  • Cửa hàng vật liệu đóng gói: Có thể tìm thấy màng xốp hơi tại các cửa hàng bán vật liệu đóng gói trong khu vực. Bạn có nhiều lựa chọn hơn, nhưng giá cả cũng không thực sự phù hợp để duy trì trong thời gian dài phục vụ việc kinh doanh.
  • Đến khu sản xuất tại KCN Củ Chi. Củ Chi có một vài khu công nghiệp lớn. Trong đó có vài xưởng sản xuất thùng carton và vật liệu đóng gói, trong đó có màng nhựa làm từ vật liệu PE hoặc LDPE. Tuy nhiên cần đặt hàng trước và đạt số lượng tối thiểu theo yêu cầu để có thể mua sản phẩm.

Huy Điền – Địa chỉ bán màng xốp Củ Chi uy tín, giá tốt

Huy Điền là một trong những nhà cung cấp màng xốp hơi Củ Chi uy tín nhất nhì thị trường hiện nay. Với uy tín lâu năm trong ngành, trước khi các xưởng sản xuất nhựa mới mở ra ở Củ Chi như hiện nay, Huy Điền đã phục vụ khách hàng ở Củ Chi trong thời gian dài với số lượng đơn hàng lớn. Đến nay mối quan hệ giữa khách hàng và Huy Điền vẫn duy trì tốt, đảm bảo cung ứng nguồn vật liệu đóng gói chất lượng cho khách hàng gần xa.

Hiện tại Huy Điền đang sẵn có các loại màng xốp hơi kích thước:

  • Màng xốp hơi 1m4 x 100m
  • Màng xốp hơi 20cmx100m
  • Màng xốp hơi 30cm x 100m
  • Màng xốp hơi 35cm x 100m
  • Màng xốp hơi 40cm x 100m
  • Màng xốp hơi 50cm x 100m
  • Màng xốp hơi 70cm x 100m

Khách mua màng xốp hơi Củ Chi có thể nhận hàng trong 2 – 6h sau khi chốt đơn, thanh toán thành công với nhân viên Huy Điền. Màng xốp sẽ được giao đến đúng địa chỉ yêu cầu. Ngoài ra, Huy Điền cũng kinh doanh các loại màng PE foam, băng keo trong, băng keo đục, túi zipper chỉ đỏ, thùng carton, …khách hàng có thể kết hợp mua nhiều loại vật liệu dùng trong đóng gói để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Các chính sách về giá cả, khách hàng, hậu mãi tại Huy Điền chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Mua màng xốp hơi Củ Chi tại Huy Điền, khách luôn an tâm, hài lòng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *