Trang chủ / Tin tức / Thùng carton Tân Bình

Thùng carton Tân Bình

Bao Bì Huy Điền là đơn vị chuyên bán thùng carton uy tín tại Quận Tân Bình trong suốt nhiều năm liền. Tên tuổi được gầy dựng từ thời điểm thị trường thùng carton ở Tân Bình còn khá mới mẻ, ít người bán, ít người mua. Đến thời điểm hiện tại là 2023, thùng carton và vật liệu đóng gói bùng nổ cùng sự phát triển chóng mặt của hàng hóa online, Huy Điền vẫn là điểm đến đáng tin cậy, giá tốt cho khách hàng sỉ và lẻ thùng carton Tân Bình.

Nhu cầu thùng carton tại Quận Tân Bình

Tân Bình là một trong những Quận có lợi thế nhất về vị trí địa lý để mua sắm hàng hóa. Đa số xưởng sản xuất đều nằm ở các khu vực rìa trung tâm gần Tân Bình để tiết kiệm chi phí hoạt động sản xuất. Dĩ nhiên người có nhu cầu mua thùng carton ở Tân Bình cũng được hướng lợi tốt hơn khi tiết kiệm được đáng kể chi phí vận chuyển.

Tuy nhiên để có được giá xưởng, việc mua thùng carton cũng khá khó khăn đối với người mua nhỏ lẻ. Bởi hầu hết xưởng đều áp dụng chính sách số lượng tối thiểu.

Vậy nên người mua chuyển từ mong muốn mua thùng carton tận xưởng sang các địa chỉ được xưởng xuất sỉ. Giá thùng carton thực tế từ các địa chỉ này cũng không đắt hơn xưởng bao nhiêu. Bên cạnh đó người mua không bị áp dụng chính sách số lượng tối thiểu, lại được hỗ trợ các chế độ, đãi ngộ cực chuyên nghiệp.

Bao Bì Huy Điền là một trong những đơn vị được đánh giá cao nhất hiện nay khi người có nhu cầu mua thùng carton Tân Bình tìm kiếm trên internet.

Quy trình đặt mua thùng tại Quận Tân Bình

 • Để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên Huy Điền. Khách chốt mẫu mã, số lượng, kích thước. Kèm theo địa chỉ nhận hàng và thời gian mong muốn nhận hàng.
 • Nhân viên báo giá và chốt lại thời gian giao hàng. Mức phí cọc phụ thuộc giá trị và loại hàng hóa khách đặt.
 • Khách hàng xác nhận lại báo giá nhân viên cung cấp và duyệt thời gian giao hàng.
 • Huy Điền kiểm tra và đóng gói hàng hóa chuẩn bị giao hàng
 • Khách nhận hàng thanh toán tiền mặt (COD) hoặc chuyển khoản đều được hỗ trợ.

Bao Bì Huy Điền – Địa chỉ bán thùng Carton tại Quận Tân Bình

Bao Bì Huy Điền là địa chỉ bán thùng hộp carton ship Tân Bình uy tín, được yêu thích nhất hiện nay. Sớm có mặt trên các nền tảng online, hiện nay người cần mua thùng carton dễ dàng tìm được SĐT hoặc Email liên hệ của Huy Điền. Thông báo số lượng, thời gian giao hàng, Huy Điền có thể lên đơn ship ngay trong 2h. Một số ưu điểm nổi bật được đánh giá cao khi nhắc về Huy Điền như:

 • Giá cả cạnh tranh là một trong những ưu thế hàng đầu giúp Huy Điền thu hút và giữ chân khách hàng.
 • Đa dạng kích thước, mẫu mã thùng hộp carton để khách dễ dàng gom đơn đặt thùng carton tại 1 địa chỉ duy nhất là Huy Điền. Không phải tách đơn, tốn thời gian, đỡ mất công theo dõi đơn hàng.
 • Có xuất VAT.
 • Chất lượng thùng carton ổn định, đúng như cam kết khi bán hàng. Huy Điền chỉ bán thùng carton mới, chất lượng tốt, thông số chuẩn. Không bán thùng carton giá rẻ Tân Bình với các “thủ thuật” độn hàng thanh lý hàng lỗi kém chất lượng vào lô giao cho khách.
 • Thông số sản phẩm rõ ràng, cụ thể, thể hiện được uy tín, kiến thức,chuyên môn trong ngành. Giúp người mua an tâm hơn về chất lượng thùng carton có xứng đáng với giá bỏ ra hay không.
 • Tốc độ ship thùng carton đi Tân Bình nhanh chóng đến bất ngờ. Chỉ khoảng hơn 1h sau khi chốt đơn với nhân viên đã có shipper liên hệ báo chuẩn bị giao hàng. Khách cần nhập thùng carton gấp phục vụ event có thể.

Tổng kết lại, mua thùng carton Tân Bình hiện nay đã khá dễ dàng, có nhiều lựa chọn hơn với nhiều nhà cung cấp hơn. Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên Huy Điền vẫn được khách hàng trung thành, lựa chọn là địa chỉ bán thùng carton uy tín giá tốt ở Tân Bình. Tất cả nỗ lực giữ giá bình ổn, cải thiện chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm của Huy Điền đều đươc khách hàng nhìn thấy và công nhận. Dĩ nhiên bên cạnh thùng hộp carton, khách dễ dàng mua vật tư đóng gói khác như băng keo trong, đục, mút xốp PE foam, túi zipper chỉ đỏ,…tất cả đều là trải nghiệm mua săm vô cùng tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *