Trang chủ / Tin tức / Thùng carton Quận 9

Thùng carton Quận 9

Mua bán thùng hộp carton ở Quận 9 hiện nay có thể đặt online hoặc mua tại xưởng. Tuy nhiên các xưởng có quy định riêng về chính sách giá, số lượng. Với chi phí có giới hạn về vật tư, người mua nhỏ lẻ đa số lựa chọn mua online tại địa chỉ chuyên bán thùng carton.

Không phải là xưởng sản xuất nhưng các đơn vị này có giá tốt, chính sách tốt, ship hàng nhanh, hỗ trợ khách chuyên nghiệp. Bao Bì Huy Điền là một trong những đơn vị được ủng hộ nhiều nhất hiện nay. Có thể nói Bao Bì Huy Điền là đơn vị chuyên bán thùng carton uy tín tại Quận 9 được nhiều khách hàng đánh giá tích cực nhất khu vực.

Nhu cầu mua thùng carton Quận 9

Mua thùng carton Quận 9 hiện nay khá dễ dàng vì có nhiều xưởng có mặt trong khu vực. Tuy nhiên trở ngại lớn nhất khiến nhiều đơn vị không thể tiếp cận với thùng carton giá xưởng Quận 9 chí là quy định về số lượng tối thiểu.

Tức bên mua thùng carton phải đáp ứng số lượng tối thiểu, giá trị đơn hàng tối thiểu xưởng đưa ra mới có thể mua được giá xưởng. Nếu không giá vẫn bằng hoặc thấm chí cao hơn giá lẻ thị trường. Chính sách này đưa ra giúp xưởng tránh việc cạnh tranh về giá với các nhà phân phối nhỏ lẻ khác trong khu vực.

Nếu là shop kinh doanh nhỏ lẻ, hộ kinh doanh gia đình,…nhập số lượng lớn thùng hộp carton sẽ ảnh hưởng đến khả năng xoay vòng vốn, mặc dù mua được hàng giá rẻ.

Quy trình đặt mua thùng tại Quận 9

 • Quý khách cung cấp số lượng, kích thước để nhân viên tư vấn
 • Nhân viên báo giá
 • Khách hàng chốt đơn đặt hàng
 • Giao hàng
 • Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt

Bao Bì Huy Điền – Địa chỉ bán thùng Carton tại Quận 9

Không quy định số lượng tối thiểu cho mọi đơn hàng

Bao Bì Huy Điền cam kết không quy định số lượng tối thiểu cho mọi đơn đặt hàng. Khách tùy chọn mua 10, 100 hoặc nhiều hơn đều được hỗ trợ giá phù hợp số lượng.

*Lưu ý các đơn hàng đặt làm thùng carton theo yêu cầu cần đạt số lượng tối thiểu mới có thể gia công sản xuất.

Hàng sẵn số lượng lớn

Các mẫu thùng hộp carton phổ biến, thị trường thường xuyên cần dùng thì Huy Điền đều có sẵn để đáp ứng.

Các mẫu thùng carton ship Quận 9 bán chạy tại Huy Điền có thể kể đến:

 • Thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp.
 • Thùng carton đựng hàng ship COD, đựng hàng cồng kềnh
 • Thùng carton chuyển nhà
 • Thùng carton đựng trái cây, hàng hóa xuất khẩu, ký gửi máy bay,…

Chất lượng thùng carton đúng thông số mong muốn

Đối với thùng carton, chất lượng là yếu tố quan trọng thường bị bỏ qua. Rất nhiều khách hàng ở Quận 9 tìm đến Huy Điền nói về tình trạng mua thùng carton giá rẻ và chất lượng cực kém. Khi dùng đóng gói không đứng form, thùng không chống sốc tốt, dễ rách, hàng hoàn về rất nhiều ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Đối với Huy Điền, thùng carton giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Thông số carton đạt tiêu chuẩn chống sốc, chống rách, giữ form, đến tay khách hàng sau thời gian dài ship vẫn khá nguyên vẹn, đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Định lượng giấy, loại sóng giấy, chất lượng giấy đều được công khai rõ ràng trong luc báo giá.

Đa dạng mẫu mã

Sự đa dạng mẫu mã cũng là ưu điểm Huy Điền cố gắng duy trì để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, nhập mẫu. Từ thùng carton nắp gài, nắp rời, thùng carton âm dương,…khách Quận 9 cần mẫu nào Huy Điền ship mẫu đó. Không phải tách đơn mua nhiều chỗ như trước đây.

Chiết khấu tốt cho khách mua sỉ thùng carton Quận 9

Các khách mua sỉ thùng hộp carton Quận 9 sẽ được Huy Điền tư vấn chính sách chiết khấu theo số lượng. Khách mua càng nhiều giá thùng hộp carton giao Quận 9 càng rẻ.

Phí ship thùng carton đi Quận 9 rẻ

Ship hỏa tốc 2h mọi số lượng đơn hàng cho khách ở Quận 9 mua thùng hộp carton hoặc vật liệu dùng trong đóng gói hàng hóa khác. Một số vật liệu phổ biến như:

 • Tui zipper chỉ đỏ
 • Mút xốp PE foam
 • Màng co quấn pallet
 • Băng keo trong
 • Băng keo đục
 • Dụng cụ cắt keo
 • Dụng cụ quấn màng co cầm tay băng inox
 • ….

Uy tín, chuyên nghiệp, chính sách khách hàng đầy đủ

Khác với những đơn vị kinh doanh thùng hộp carton khác, Huy Điền có đầy đủ chính sách, chế độ đối với khách hàng. Có xuất hóa đơn điện tử, xuất VAT và các loại giấy tờ khác theo yêu cầu người mua.

Hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán

Huy Điền hỗ trợ thanh toán bằng COD, chuyển khoản, ứng dụng thanh toán online,…Tùy giá trị đơn sẽ áp dụng chính sách cọc 50% hoặc nhận hàng kiểm tra rồi thanh toán.

Tổng kết

Mua thùng hộp carton Quận 9 tại Huy Điền, khách sau khi chốt đơn có thể nhận hàng ngay trong 2h. Tùy số lượng và giá trị đơn đặt hàng sẽ hỗ trợ khách phí ship phù hợp.

Huy Điền sẽ lưu thông tin người mua (bảo mật, chỉ phục vụ việc mua bán thùng carton). Khách liên hệ lại các lần mua sau chỉ cần báo số lượng, Huy Điền sẽ ship ngay trong 1h.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *