Trang chủ / Tin tức / Thùng carton Quận 4

Thùng carton Quận 4

Bao Bì Huy Điền là đơn vị chuyên bán thùng carton uy tín tại Quận 4. Nếu khách hàng Quận 4 trước đây chỉ muốn đến tận xưởng sản xuất để có giá tốt nhất. Thì hiện nay đều chọn Huy Điền là nhà cung cấp thùng hộp carton uy tín để đồng hành lâu dài.

Bởi đa số các xưởng bán giá sỉ thùng carton Quận 4 đều yêu cầu số lượng tối thiểu. Đây cũng là quy định chung trong ngành sản xuất carton và phân phối ra thị trường. Khách không đáp ứng số lượng tối thiểu sẽ không được áp dụng giá sỉ.

Nhu cầu mua thùng carton tại Quận 4

Một số mẫu thùng carton Huy Điền bán chạy nhất cho khách Quận 4, theo Huy Điền đánh giá là những mẫu có nhu cầu cao nhất đối với khu vực này:

 • Thùng carton chuyển nhà Quận 4: Đây là loại thùng carton phổ biến, có nhu cầu cao trên thị trường. Huy Điền trữ sẵn lượng lớn đáp ứng nhu cầu người dùng nhanh chóng. Mẫu thùng carton chuyển nhà kích thước phổ biến nhất là 60x40x40cm.
 • Kiểu dáng nắp gài, nắp âm dương, nắp rời được ưa chuộng nhất, không chỉ ở Quận 4 mà đa số ở thị trường chung. Vì sử dụng loại carton này đóng mở nắp dễ dàng, không phải dùng đến băng keo dán cố định.
 • Thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp Quận 4: Số lớp thùng carton càng dày thì sản phẩm càng được bảo vệ tốt. Tuy nhiên trọng lượng thùng giấy cũng sẽ tăng và phí vận chuyển tăng theo. Chi phí mua thùng carton 5 hoặc 7 lớp sẽ cao hơn đáng kể so với carton 3 lớp thông thường. Một số loại hàng trọng lượng nhẹ, không quá quan trọng việc bể vỡ sẽ sử dụng carton 1 lớp với định lượng cao.
 • Thùng carton ship COD Quận 4: Không chỉ Quận 4, thùng carton ship COD có thể xem là một trong những mẫu thùng carton giá rẻ được quan tâm nhiều nhất. Để đáp ứng nhu cầu đóng gói hàng hóa lưu thông trên các sàn TMĐT, thùng giấy ship COD có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Ở Quận 4 mua thùng carton online có lẽ là lựa chọn an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất đối với khách sỉ lẻ. Tuy nhiên cần có kinh nghiệm để lựa chọn được đơn vị uy tín, bán đúng hàng hóa cần mua, mô tả đúng sản phẩm.

Để không bị áp số lượng, nhiều người lựa chọn mua lẻ ở những đơn vị nhỏ. Tuy nhiên giá thường không được tốt, các chính sách khách hàng cũng không thực sự thỏa đáng.

Hàng thường không có sẵn hoặc không đáp ứng được số lượng. Nếu mua phải những đơn vị bán chậm sẽ nhập về carton cũ, chất lượng kém hơn so với carton mới bán liên tục..

Quy trình mua thùng carton Quận 4

 • Khách liên hệ Huy Điền qua hotline hoặc Zalo. Cung cấp số lượng, chọn mẫu mã, kích thước thùng hộp carton.
 • Huy Điền tư vấn, chốt mẫu, lên hóa đơn điện tử
 • Khách duyệt báo giá.
 • Thống nhất thời gian và địa điểm nhận hàng.
 • Thống nhất hình thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản
 • Huy Điền ship thùng carton đến Quận 4 cho khách

Bao Bì Huy Điền là đơn vị bán thùng carton Quận 4 chuyên nghiệp. Tốc độ vận chuyển hàng đến quận Quận 4 cũng nhanh hơn đáng kể so với các đơn vị khác. Vì hàng luôn sẵn kho, khách đặt xác nhận đơn nhanh, có tài xế ship đi ngay.

Bao Bì Huy Điền – Địa chỉ bán thùng Carton tại Quận 4

Bao Bì Huy Điền tự hào là đơn vị bán thùng carton uy tín tại Quận 4 vì:

 • Mua thùng carton Quận 4 tại Huy Điền không yêu cầu số lượng tối thiểu: Đây cũng là ưu điểm khá quan trọng giúp Huy Điển có lợi thế hơn các bên khác. Người mua có thể chọn số lượng mua phù hợp nhu cầu và chi phí dự trù.
 • Bán thùng carton Q4 giá rẻ: Dù không quy định số lượng tối thiểu nhưng khách vẫn được mua thùng carton Quận 4 giá rẻ. Mức giá được đưa ra cực cạnh tranh, hỗ trợ nhà bán hàng cần nhập vật tư trong giai đoạn khó khăn kinh tế như hiện nay.
 • Thùng carton Quận 4 chất lượng cao: So với mức giá bán ra, chất lượng thùng hộp carton Huy Điền trao tay khách hàng luôn khiến khách hài lòng và bất ngờ.  Thông số sản phẩm công khai trên các nền tảng online đều đúng với thực tế.  Thùng carton thực tế nhận được thậm chí còn đẹp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
 • Bán thùng carton ship Quận 4 hỏa tốc 2h: Với mọi số lượng đơn hàng, mọi giá trị, khách Quận 4 sau khi xác nhận đơn với nhân viên có thể nhận về thùng carton tận nơi chỉ trong 2h khi ở Quận 4. Đây cũng là tốc độ giao hàng trung bình tại Huy Điền với mọi đơn mua thùng carton ở HCM nói chung.
 • Không phát sinh chi phí khi mua: Huy Điền có chính sách cam kết, không phát sinh phụ phí ngoài tiền hàng và phí vận chuyển. Khách hàng được đảm bảo quyền lợi khi đồng hành cùng Huy Điền với mọi giá trị đơn hàng. Chính sách này giúp khách hàng an tâm hơn khi đặt hàng online.
 • Chỉ bán thùng carton mới, hàng chất lượng. Không bán thùng carton thanh lý, không bán hàng bị lỗi sản xuất, không bán hàng dạt. Qua chất lượng sản phẩm mới nhìn thấy được Huy Điền đã nghiêm túc và cố gắng khẳng định vị trí của mình trong ngành thông qua thực lực ra sao. Khách hàng chỉ cần trải nghiệm dịch vụ và chất lượng sản phẩm 1 lần sẽ hài lòng và đồng hành lâu dài cùng Huy Điền.
 • Có xuất hóa đơn, VAT cho khách có nhu cầu.

Tổng kết

Mua thùng carton Quận 4 hay mua thùng giấy ở HCM nói chung, lựa chọn Huy Điền khách luôn được hỗ trợ tối đa về mọi mặt. Giá cạnh tranh, chất lượng số 1, dịch vụ hoàn hảo, chính sách chế độ đãi ngộ tuyệt vời. Cộng thêm phí ship rẻ với mọi đơn hàng, khách an tâm ngồi tại nhà liên hệ Huy Điền giao đèn tận nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *