Trang chủ / Tin tức / Thùng carton Quận 11

Thùng carton Quận 11

Bao Bì Huy Điền là đơn vị chuyên bán thùng carton uy tín tại Quận 11 trong nhiều năm liền. Dù việc mua thùng carton Quận 11 hiện nay khá đơn giản vị đã có nhiều nhà cung cấp hoạt động trong khu vực. Tuy nhiên với mong muốn mua được thùng giấy gái rẻ mà chất lượng tốt, nhiều người đã tin tưởng lựa chọn Huy Điền là nhà cung cấp thùng hộp carton uy tin đồng hành lâu dài.

Nhu cầu thùng carton tại Quận 11

Khi mua thùng carton, việc chọn lựa chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Người mua thùng hộp carton hiện nay cũng khá thông minh, có nhu cầu cao hơn về chất lượng, không còn ham rẻ như trước đây. Ví dụ như:

  • Khách cần mua thùng carton giá tận xưởng nhưng không muốn phải mua số lượng lớn. Vì như vậy sẽ ngốn nhiều vốn, khó xoay vòng vốn.
  • Muốn chọn nhà cung cấp đáng tin cậy, có thị phần lớn trên thị trường. Như vậy giúp người mua an tâm hơn về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt. Đặc biệt nguồn hàng thường có liên tục. Dù bạn cần gấp số lượng nhiều bất thường để chạy event vẫn đáp ứng được trong “1 nốt nhạc”.

Quy trình đặt mua thùng tại Quận 11

  • Quý khách cung cấp số lượng, kích thước qua zalo hoặc để lại thông tin Huy Điền sẽ chủ động liên hệ.
  • Nhân viên báo giá
  • Khách hàng chốt đơn đặt hàng
  • Giao hàng
  • Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Bao Bì Huy Điền – Địa chỉ bán thùng Carton tại Quận 11

Bao Bì Huy Điền là đơn vị hàng đầu thị trường khu vực Quận 11 hiện nay về nhu cầu mua bán thùng carton. Hiện tại Huy Điền là nhà cung cấp vật liệu đóng gói cho hơn 100 đơn vị lớn nhỏ kinh doanh online, ship COD, xuất khẩu,…với các mẫu thùng giấy lớn, đựng hàng cồng kềnh, chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu đến hộp nhỏ đựng hàng ship COD.

Vì sao nên mua thùng hộp carton tại Bao Bì Huy Điền

Ship hỏa tốc thùng carton Quận 11 2h

Chính sách vận chuyển hỏa tốc chỉ được áp dụng bởi những nhà cung cấp có sẵn hàng tại kho. Huy Điền đã rất nỗ lực để đáp ứng nhu cầu nhận hàng hỏa tốc của khách Quận 11. Chi phí vận chuyển hỏa tốc cũng không quá đắt đỏ như mua tại các đơn vị khác trên thị trường.

Hỗ trợ phí vận chuyển đến Quận 11

Tùy giá trị đơn đặt hàng, Huy Điền sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho người mua. Đảm bảo từ giá cả đến chi phí đều hỗ trợ hết mình, cùng khách hàng vượt qua giai đoạn kinh doanh khó khăn của hiện tại.

Quá trình chốt đơn nhân viên Huy Điền sẽ thông báo trước về chi phí và mức hỗ trợ. Khách an tâm về những quyền lợi của mình nhé!

Chính sách khách hàng tốt, bảo vệ quyền lợi người mua

Dù là đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ nhưng Huy Điền sớm định hình hoạt động chuyên nghiệp và lâu dài. Người mua sẽ được tư vấn về chính sách trước khi chốt đơn thanh toán. Quá trình giao nhận hàng có trục trặc sẽ được hỗ trợ dựa trên các quy định có sẵn. Đảm bảo bảo vệ quyền lợi người mua trước mọi tình huống không mong muốn trong kinh doanh.

Đa dạng mẫu mã

Huy Điền là một trong những đơn vị hàng đầu thị trường Quận 11 hiện nay về số lượng mẫu mã đa dạng cung ứng thị trường. Từ thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng carton sóng A, sóng BC, sóng E, hộp carton nhỏ đựng hàng ship COD, thùng carton đựng hàng cồng kềnh,…Chỉ cần khách cần Huy Điền có sẵn ship ngay.

Không yêu cầu số lượng tối thiểu cho mọi đơn đặt hàng

Một trong những điểm nổi bật khác nữa giúp Huy Điền được trọn điểm từ người mua sỉ lẫn lẻ, là chính sách số lượng tối thiểu cho đơn đặt hàng.

Cụ thể Huy Điền không quy định số lượng tối thiểu cho mọi đơn đặt hàng. Khách mua sẽ được nhân viên tư vấn số lượng phù hợp với nhu cầu để có được giá tốt nhất.

Tổng kết

Mua thùng hộp carton ship Quận 11 tại Huy Điền, khách chỉ cần để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline. Nhân viên sẽ tư vấn nhanh chóng, thông báo tiền cọc hoặc hình thức thanh toán, ship ngay trong 2h cho khách ở Quận 11 và trong tối đa 4h cho khách ở HCM nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *