Trang chủ / Tin tức / Thùng carton Quận 10

Thùng carton Quận 10

Bao Bì Huy Điền là đơn vị chuyên bán thùng carton uy tín tại Quận 10 hiện nay. Bởi việc mua bán thùng carton Quận 10 giá sỉ thường yêu cầu số lượng tối thiểu nếu mua tại xưởng Các bên nhỏ lẻ không đủ tài kính đáp ứng nên không thể tiếp cận những nhà cung cấp này.

Thay vào đó, những shop có kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ bán thùng carton như Huy Điền Vừa tiết kiệm chi phí vừa tiện lợi khi mua. Giao dịch cũng nhanh chóng mà còn có nhiều chế độ chính sách bảo vệ quyền lợi người mua.

Nhu cầu thùng carton tại Quận 10

Mua thùng carton ở Quận 10 nói riêng và mua thùng hộp giấy carton nói chung hiện nay người mua có nhu cầu khá kỹ lưỡng về chất lượng, số lượng sản phẩm. Ví dụ nhu khi mua cần được tư vấn:

  • Về định lượng giấy. Định lượng giấy trung bình khoảng 85GSM. Đối với giấy định lượng ít hơn sẽ mỏng, không đứng form, Về thông số khác như loại sóng giấy (sóng đơn, sóng đôi,…) bước sóng giấy. Đây là yếu tố quyết định độ cứng cáp, khả năng chịu lực của sản phẩm.

Ngoài ra người mua cũng chú ý đến giá cả và các loại chi phi đi kèm giữa các bên bán thùng carton cho họ:

  • Ưu tiên mua sỉ số lượng lớn thùng carton để có được chiết khấu tốt. Tuy nhiên không nên nhập quá nhiều vì carton bảo quản không đúng cách dễ bị ẩm mốc, mối mọt giảm chất lượng đóng gói.
  • Thùng hộp giấy carton thuốc vật liệu cồng kềnh. Phí vận chuyển khá cao đối với những ai mua online ship tận nhà. Nên ưu tiện đơn vị cung cấp báo giá có hỗ trợ phí vận chuyển, tiết kiệm cho người mua.

Quy trình đặt mua thùng tại Quận 10

Quý khách cung cấp số lượng, kích thước để nhân viên tư vấn

Nhân viên báo giá

Khách hàng chốt đơn đặt hàng

Giao hàng

Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt

Bao Bì Huy Điền – Địa chỉ bán thùng Carton tại Quận 10

Bao Bì Huy Điền là địa chỉ bán thùng carton Quận 10 uy tín, được đánh giá cao nhất hiện nay.

Ưu điểm lớn nhất là vị trí địa lý. Huy Điên có thể ship mặt hàng cồng kềnh như thùng carton số lượng lớn lên Quận 10 với mức phí vô cùng tiết kiệm. Chưa kể các đơn hàng giá trị lớn Huy Điền còn hỗ trợ phí vận chuyển.

Điểm nổi bật tiếp theo là Huy Điền không quy định số lượng tối thiểu. Người mua với mọi số lượng đều được hỗ trợ giá và dịch vụ tương ứng. Chính sách này đã giúp vô số shop nhỏ mới kinh doanh online được tiếp cận vật liệu đóng gói giá rẻ, tiết kiệm chi phí vận hành thời gian đầu còn ít khách hàng.

Uy tín và chất lượng cũng là điểm cộng khách mua thùng carton Quận 10 luôn nhắc đến về Huy Điền. Những thông số về sản phẩm, những cam kết về chất lượng, Huy Điền đều công khai và nhất quán thực hiện theo.

Vì sao nên mua thùng carton tại Bao Bì Huy Điền

Không quy định số lượng tối thiểu

Nếu những đơn vị chuyên sản xuất thùng hộp carton thường quy định số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng thì Huy Điền đi ngược lại chinh sách này. Khách hàng mua sỉ hoặc lẻ đều được phục vụ. Tùy giá trị đơn đặt hàng sẽ được tư vấn chính sách chiết khấu phù hợp.

Chính sách này có lợi cho người mua nhỏ lẻ. Tiếp cận được thùng hộp carton giá rẻ hơn nhưng không phải ôm hàng quá nhiều, dễ dàng xoay vòng vốn.

Tuy nhiên với đơn đặt làm thùng carton theo yêu cầu thì chính sách này không được hỗ trợ.

Giá thùng carton sỉ lẻ đều rẻ cho khách Quận 10

Giá thùng carton sỉ lẻ đều rẻ nhờ lượng hàng nhập đầu vào của Huy Điền số lượng cực khủng, tận xưởng. Người mua an tâm chất lượng, hài lòng về giá.

Chỉ bán thùng carton mới, chất lượng

Huy Điền không bán thùng carton thanh lý, không bán thùng carton lỗi sản xuất, không bán hàng cũ mất thẩm mỹ hay giảm chất lượng. Đây là “góc khuất” rất nhiều người mua thùng carton ham rẻ bị “gài” bởi các đơn vị kém uy tín.

Tất cả thùng carton xuất kho Huy Điền ship đến tay người mua đều mới. Khách có thể check hàng trước khi thanh toán, hài lòng mới nhận hàng.

Đa dạng mẫu mã kích thước thùng hộp carton

Huy Điền cung cấp nhiều mẫu mã thùng hộp carton đáp ứng nhu cầu khách hàng khi đóng gói hàng hóa. Một số mẫu thùng carton phổ biến như:

  • Thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp
  • Thùng carton đựng hàng cồng kềnh như tivi, tủ lạnh, màn hình, PC,…
  • Hộp carton nhỏ ship COD
  • Thùng carton chuyển nhà, đựng giấy tờ, văn phòng phẩm,…

Ngoài một số mẫu có sẵn, tùy số lượng khách có thể đặt Huy Điền gia công thùng hộp carton theo yêu cầu.

Tổng kết

Uy tín là minh chứng lớn nhất cho những gì Huy Điền khẳng định về bản thân mình. Là nhà cung cấp thùng hộp carton cũng như vật tư đóng gói cho hàng trăm đơn vị ở Quận 10, Huy Điền vẫn luôn làm tốt nhất nhiệm vụ của mình – mang đến sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *