Trang chủ / Tin tức / Thùng carton Hóc Môn

Thùng carton Hóc Môn

Bao Bì Huy Điền là đơn vị chuyên bán thùng carton uy tín tại Huyện Hóc Môn từ những năm 2020 đến nay. 3 Năm là chưa quá dài nhưng Huy Điền đã sớm có được lượng khách hàng đông đảo ở Hóc Môn. Các tuyến xe ship thùng carton về Hóc Môn vẫn đi đơn mỗi ngày. Đảm bảo cung ứng cho khu vực Hóc Môn trong đóng gói hàng hóa, phát triển kinh tế khu vực.

Nhu cầu thùng carton tại Hóc Môn

Với nhu cầu mua thùng hộp carton phục vụ việc đóng gói hàng hóa, bạn có biết người Hóc Môn hiện nay mua thùng carton ở đâu không? Một số gợi ý gồm:

Mua online: Thông qua các nền tảng mạng xã hội, thương mại điện tử (TMĐT) website,..chỉ cần ngồi tại nhà và xem mẫu được đăng bán online, người mua và người bán có thể dễ dàng trao đổi, chốt hình thức thanh toán và hẹn ngày giờ giao hàng. Khi nhận hàng người mua chỉ việc kiểm tra đúng số lượng, đúng chất lượng và thanh toán  COD (hoặc chuyển khoản) là xong. Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên Hóc Môn là huyện ngoại thành, xa trung tâm thành phố. Người mua nên chọn đơn vị bán thùng carton gần Hóc Môn để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Các xưởng bán thùng carton ở Tân Phú đang là nhà cung cấp carton lớn và chủ yếu cho khu vực Hóc Môn tính đến thời điểm hiện tại.

Mua trực tiếp tại xưởng sản xuất thùng carton ở Hóc Môn: Tuy nhiên hiện tại ở Hóc Môn hầu như không có xưởng sản xuất carton, thùng carton.

Mua thùng hộp carton tại nhà phân phối ở Hóc Môn: Hiện nay Hóc Môn hầu như chỉ có một số nhà phân phối thùng carton từ các xưởng Tân Phú hoặc Củ Chi. Giá bán tại các đơn vị phân phối này cao hơn mức mong đợi người mua khi cố tìm nơi bán carton giá gốc ở Hóc Môn. Một số điều bất tiện khác có thể kể đến hi mua tại nhà phân phối, cửa hàng nhỏ lẻ như: Không đa dạng mẫu mã, số lượng không đủ đáp ứng, chất lượng thùng carton kém do hàng tồn kho thời gian dài,…

Quy trình đặt mua thùng tại Hóc Môn

 • Quý khách chọn mẫu, cung cấp số lượng. Hoặc khách chưa có kinh nghiệm cần tư vấn có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ chọn kích thước, chất lượng carton phù hợp để làm thùng hộp giấy đóng gói.
 • Nhân viên báo giá theo số lượng, mẫu mã thùng carton khách đã đặt, hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc COD (thanh toán tiền mặt khi nhận hàng).
 • Khách hàng duyệt lại báo giá và chốt đơn đặt hàng
 • Huy Điền kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng gói chuẩn bị vận chuyển.

Bao Bì Huy Điền – Địa chỉ bán thùng Carton tại Hóc Môn

Bao bì Huy Điền là một trong những địa chỉ bán thùng carton Hóc Môn uy tín nhất hiện nay. Nằm trong số ít đơn vị không phải xưởng nhưng có được giá cực tốt, Huy Điền sớm giành được sự ưu ái của nhiều khách hàng ngoại thành như Hóc Môn. Một số lợi thế Huy Điền có được như:

 • Giá cả cạnh tranh cho khách mua sỉ và lẻ thùng hộp carton cũng như các loại vật liệu đóng gói khác như băng keo trong, đục, túi zipper, màng co PE, mút xốp PE foam,…
 • Đa dạng kích thước, mẫu mã theo nhu cầu hàng hóa từng ngành hàng.
 • Có xuất VAT
 • Bao Bì Huy Điền không quy định số lượng tối thiểu cho các đơn đặt thùng carton Hóc Môn: Đây là một trong những chính sách tốt nhất Huy Điền đưa ra để tạo điều kiện cho người mua sỉ hoặc lẻ. Khách sẽ được nhân viên tư vấn số lượng tối thiểu và tối đa phù hợp để có giá chiết khấu tốt nhất trong mức ngân sách dự trù.
 • Ship hỏa tốc thùng carton đi Hóc Môn trong 2h. Lợi thế này có được nhờ Huy Điền luôn dự trữ hàng sẵn kho, khách cần gấp là có thể giao ngay.
 • Huy Điền hỗ trợ khách phí ship tùy giá trị đơn đặt hàng. Chi phí hỗ trợ này sẽ được Huy Điền tư vấn trước khi khách chốt đơn. Những khách hàng mua thùng carton tại Huy Điền nhiều lần sẽ được ưu tiên nhận mức hỗ trợ phí ship tốt hơn.
 • Chất lượng thùng carton luôn được duy trì ở mức tốt nhất. Đảm bảo thông số sản xuất, chất liệu công bố trên.

Tổng kết lại, mọi trở ngại khi mua thùng carton ở Hóc Môn từ trước đến nay đều được giải quyết từ khi Huy Điền có chinh sách ship đến Hóc Môn hỗ trợ cước phí. Mặc dù vẫn yêu cầu số lượng tối thiểu để được hỗ trợ phí ship, xong khách hàng vẫn luôn là người có lợi khi đặt đơn hàng giá trị tại Huy Điền khi so với các đơn vị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *