Trang chủ / Tin tức / Thùng carton Bình Tân

Thùng carton Bình Tân

Bao Bì Huy Điền là đơn vị chuyên bán thùng carton uy tín tại Quận Bình Tân trong suốt nhiều năm liền. Là nhà cung cấp vật tư thùng hộp carton, băng keo trong, băng keo đục, màng co PE, mút xốp PE foam cho các công ty, nhà xưởng lớn ở Bình Tân, Huy Điền hiểu được nhu cầu thị trường. Về giá và chất lượng, đa dạng mẫu mã, khách hàng đều hoàn toàn an tâm và hài lòng.

Nhu cầu thùng carton tại Quận Bình Tân

Nhu cầu thùng carton tại Quận Bình Tân cực cao đối với các mẫu dùng đóng gói ship COD, vận chuyển hàng hóa, đa dạng kích thước. Với các mẫu hộp nhỏ, chi phi đóng gói có thể rẻ, từ vài nghìn đồng mỗi hộp trơn. Nhưng với thùng carton lớn chi phí đóng gói khá đắt đỏ.

Ở Bình Tân dễ dàng mua được thùng carton tại những xưởng trong khu vực với giá gốc. Tuy nhiên người mua phải đạt số lượng tối thiểu mới có được giá tốt. Hầu hết các xưởng đều áp dụng chính sách này.

Nếu mua thùng hộp carton tại những cửa hàng ở Bình Tân, một số trở ngại khách hàng thường gặp như: Mẫu mã không đa dạng, số lượng không đủ đáp ứng, bất tiện khi tự chở hàng về. Và bất cập nhất là giá bán lẻ thùng carton ở Bình Tân khá cao vì phải cộng thêm nhiều chi phí mặt bằng, nhân công,…

Thay vào đó, người mua ở Bình Tân chọn mua thùng carton online. Dễ dàng chọn mẫu mã, chốt số lượng chỉ thông qua chiếc điện thoại. Đây là hình thức mua sắm mang đến sự tiện lợi cho cả người mua lẫn người bán.

Quy trình đặt mua thùng tại Quận Bình Tân

  • Quý khách cung cấp số lượng, kích thước qua zalo hoặc để lại thông tin nhân viên Huy Điền sẽ liên hệ tư vấn ngay trong 5 phút. Tổng đài online được đào tạo đủ chuyên môn để tư vấn mẫu mã, kiểu dáng phù hợp loại hàng hóa khách hàng cần dùng để đóng gói nên khách có thể hoàn toàn an tâm.
  • Nhân viên báo giá theo yêu cầu. Áp dụng chương trình khuyến mãi, chiết khấu, giảm giá nếu có. Khách hàng sẽ được tự động thông báo và áp dụng về các chương trình này, đảm bảo quyền lợi.
  • Khách hàng xem lại báo giá và chốt đơn.
  • Huy Điền hỗ trợ khách thanh toán COD hoặc chuyển khoản tùy trường hợp và giá trị đơn đặt hàng.
  • Theo thông tin thời gian và địa chỉ Huy Điền sẽ tiến hành giao hàng như thỏa thuận.

Bao Bì Huy Điền – Địa chỉ bán thùng Carton tại Quận Bình Tân

Bao Bì Huy Điền tự hào là đơn vị bán thùng carton uy tín tại Quận Bình Tân

  • Chất lượng thùng hộp carton luôn được đánh giá cao bởi độ cứng cáp, kết cấu chuẩn dùng trong đóng gói chống sốc bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển. Thùng giấy dày, khó bị đâm thủng, định lượng tiêu chuẩn để xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng hàng hóa bên trong.
  • Giao hàng nhanh chóng, hỏa tốc thùng hộp carton Bình Tân trong 2h.
  • Giá thùng carton Bình Tân sỉ lẻ đều vô cùng cạnh tranh.
  • Với các mã thùng hộp carton bán chạy Huy Điền luôn trữ kho số lượng lớn, đa dạng mẫu mã sẵn sàng đáp ứng ngay khi khách hàng cần. Không lo hụt hàng, ảnh hưởng tiến độ công việc khi đột xuất cần số lượng lớn trong dịp event.
  • Có xuất VAT cho khách có nhu cầu.

Tổng kết, mua thùng carton Quận Bình Tân khách hàng lựa chọn Huy Điền đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm hài lòng từ giá cả đến dịch vụ. Khách quen đặt hàng nhiều lần sẽ được ưu tiên nhiều chính sách về giá và dịch vụ hơn. Cam kết đổi trả miễn phí với các đơn lỗi nhà sản xuất, đả bảo khách được bảo vệ quyền lợi tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *