Trang chủ / Tin tức / Mút xốp PE Foam huyện Nhà Bè

Mút xốp PE Foam huyện Nhà Bè

Mua bán mút xốp PE Foam huyện Nhà Bè hiện nay đã không còn là vấn đề khó khăn. Cùng với một vài công ty khác, Bao Bì Huy Điền hiện là công trong những đơn vị cung cấp mút xốp PE Foam Nhà Bè giá tốt, phí ship rẻ nhất hiện nay.

Quan trọng hơn hết là từ địa chỉ cung ứng, ship mút xốp PE Foam đến Nhà Bè chỉ trong vài giờ nếu đặt hàng trước. Từ thời điểm đặt hàng đến khi nhận được mút xốp tận nơi ở Nhà Bè chỉ mất từ 1 ngày.

Mua mút xốp PE Foam huyện Nhà Bè ở đâu?

Mua mút xốp PE Foam huyện Nhà Bè ở tận xưởng sẽ có giá rẻ nhất. Tuy nhiên với yêu cầu về số lượng tối thiểu, nhiều người không có nhu cầu mua quá nhiều mút xốp PE cùng lúc thường lựa chọn Bao Bì Huy Điền để thay thế.

Chỉ bằng cách liên hệ hotline 0379 04 04 06 hoặc email [email protected], khách hàng dễ dàng đặt và nhận hàng tận nơi chỉ trong 1-2 ngày.

Giới thiệu địa chỉ bán mút xốp PE Foam huyện Nhà Bè – Bao Bì Huy Điền

Bao Bì Huy Điền là đơn vị chuyên bán mút xốp PE Foam Nhà Bè và các khu vực lân cận HCM. Huy Điền đáp ứng tiêu chí mà người mua cần có:

  • Tốc độ giao hàng đến Nhà Bè nhanh chóng
  • Phí ship mút xốp PE Foam đến Nhà Bè hợp lý. Có hỗ trợ ship tùy giá trị đơn hàng và số lần khách đặt hàng.
  • Chất lượng mút xốp luôn đảm bảo hàng loại một. Độ dai, dày, kích thước ngang dọc đúng loại khách đặt hàng.
  • Mút xốp luôn trắng, mới, đẹp như ảnh chụp. Nhờ việc hàng liên tục nhập mới và xuất kho, không bị tồn, không bán mút xốp PE thanh lý giá rẻ.
  • Có xuất hóa đơn, VAT.
  • Không yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu. Khách mua chỉ 1 cuộn mút xốp cũng bán.
  • Áp dụng giá sỉ linh động, chuyên nghiệp.
  • Bao Bì Huy Điền cũng bán các sản phẩm khác như băng keo, túi zipper chỉ đỏ, thùng carton,…vô cùng tiện lợi dùng cho việc đóng gói hàng hóa.

Các loại mút xốp PE Foam

Mút xốp PE Foam 0.5mm – 1mm

Phù hợp đóng gói hàng hóa ship COD giá rẻ, tiết kiệm. Dễ dàng mua trên thị trường. Bao Bì Huy Điền có sẵn số lượng lớn loại mút xốp này. Ngoài dùng trong đóng gói cũng có thể dùng lót đồ bằng sành sứ thủy tinh, trái cây có vỏ dễ bị dập nát.

Mút xốp PE Foam 2mm – 5mm

Phù hợp đóng gói hàng hóa dễ vỡ có trọng lượng nặng từ 3 – 5kg. Nếu nặng hơn có thể quấn thành 2 – 3 lớp mút xốp để tăng độ đàn hồi. Một số công trình thi công ván gỗ ép cho sàn nhà, ốp tường cũng sử dụng loại mút xốp này để lót chống thấm, tăng độ bền cho lớp gỗ, tránh mối mọt.

Mút xốp PE Foam 5mm – 30mm

Thường được tráng thêm lớp bạc để tăng độ chuyên dụng trong thi công nhà cửa, công trình. Vừa chống ẩm, vừa cách nhiệt và có nhiều công dụng công nghiệp khác.

Mút xốp PE Foam loại siêu dày

Thường sản xuất từ những tấm PE Foam mỏng hơn, bị dư thừa. Sau khi nung chảy trở lại sẽ được đổ vào khuôn có kích thước và độ dày sẵn có.

Cảnh báo mua mút xốp PE Foam giá rẻ

Với nhiều ưu điểm vượt trội, mút xốp PE Foam dần được ưa chuộng, có nhu cầu mua cao trên thị trường.

Các bên kém uy tín có thể cạnh tranh không minh bạch bằng cách giảm chất lượng. Làm mút xốp mất đi độ đàn hồi, không đáp ứng nhu cầu.

Vậy nên người mua cần cẩn trọng với những lời mời gọi chào giá rẻ trên thị trường. Thậm chí, nhiều bên còn lợi dụng tâm lý “tiền nào của đó”, bán hàng kém chất lượng nhưng giá cao hơn cả hàng chất lượng thật.

Tổng kết

Để an tâm lâu dài về nguồn vật tư mút PE Foam nhập về sử dụng, không phải tốn thời gian tìm nhà cung cấp mới. Lựa chọn Bao Bì Huy Điền, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có thể an tâm đồng hành lâu dài cùng công ty chúng tôi.

Mọi kích thước về mút xốp đều được đáp ứng. Mút PE Foam ship Nhà Bè nhanh chóng, tiện lợi, phí ship rẻ bất ngờ. Cam kết chất lượng tốt và lâu dài. Không tùy tiện ship hàng kém chất lượng ảnh hưởng quyền lợi khách hàng và uy tín các bên liên quan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *