Trang chủ / Dịch vụ / Màng xốp hơi Bình Tân

Màng xốp hơi Bình Tân

Mua màng xốp hơi Bình Tân đang có nhu cầu cực cao. Vì khu vực Bình Tân có nhiều shop kinh doanh ngàn đơn mỗi ngày, cần mua màng bong bóng để gói hàng chống sốc. Màng xốp bong bóng LDPE (Low-Density Polyethylene) là một loại màng nhựa phổ biến được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Điểm qua một số ưu nhược điểm, bạn sẽ biết được nên mua loại nào để gói hàng và mua ở đâu giá tốt, uy tín, chất lượng.

Ưu nhược điểm màng xốp nổ chống sốc

Dưới đây là một số ưu nhược điểm của màng xốp hơi LDPE:

Ưu điểm

 • Màng xốp hơi LDPE có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi va đập và hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
 • LDPE nung chảy có đặc tính dẻo dai, dễ uốn cong và co giãn, dễ dàng dùng quấn sản phẩm có hình dạng phức tạp hoặc cần tính linh hoạt cao.
 • Màng xốp hơi LDPE có khả năng chống thấm nước tốt, ngăn ngừa sự thẩm thấu của nước hoặc chất lỏng khác.
 • Màng LDPE có khả năng định hình tốt, dễ dàng thiết kế và sản xuất các loại bao bì hoặc túi xốp bóng khí nổ chống sốc có kích thước và hình dạng đa dạng.
 • LDPE là một loại nhựa phổ biến và giá thành thường rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Vậy nên thành phẩm màng bóng khí LDPE trở thành lựa chọn kinh tế đối với những ai có nhu cầu kinh doanh.

Nhược điểm

Màng xốp bong bóng không có khả năng chịu nhiệt tốt. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, nó có thể dễ dàng biến dạng hoặc nếu tiếp xúc với lửa rất dễ bén, cháy xém.

Màng bong bóng chống sốc LDPE thông thường không có khả năng cản quang tốt. Cụ thể nó không chống lại tia tử ngoại và tác động của ánh sáng mặt trời. Nếu để gói hàng quấn màng bong bóng ngoài trời lâu ngày có thể bị phân hủy và thay đổi màu sắc, giảm chất lượng hay thậm chí hư hỏng.

LDPE chỉ trơ với một số loại hóa chất nhất hoạt động nhẹ và yếu. Cơ bản loại nhựa nguyên sinh này không chịu được tác động của nhiều hóa chất mạnh. Nếu tiếp xúc với các dung môi mạnh có thể bị biến dạng và không thể sử dụng được nữa.

LDPE là một loại nhựa khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Điều này tạo ra vấn đề về môi trường khi không được tái chế hoặc xử lý đúng cách. Tuy nhiên tin mừng là nhựa LDPE có thể tái chế, giảm tác hại lên môi trường.

Mua màng xốp hơi bóp nổ Bình Tân ở đâu?

Mua màng xốp hơi bóp nổ Bình Tân ở trong khu vực Bình Tân không khó. Nhưng theo thông tin, đa số các xưởng đều yêu cầu số lượng tối thiểu, bắt người mua ôm hàng mới cung cấp giá sỉ.

Vậy nên nhiều người chọn mua màng bong bóng chống sốc ở khu vực lân cận Bình Tân như Quận 12 và huyện Hóc Môn, Quận 8 và huyện Bình Chánh, Quận 6, quận Tân Phú, huyện Bình Chánh.

Trong đó mua màng xốp bong bóng nổ chống sốc tại công ty Huy Điền, Tân Phú là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Huy Điền – Địa chỉ bán màng bong bóng chống sốc Bình Tân

Huy Điền là công ty bán màng xốp hơi Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp, được biết đến rộng rãi với shop kinh doanh online, công ty trong khu vực. Màng xốp được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh LDPE, đạt tiêu chuẩn trong đóng gói và chống sốc hàng hóa.

Hiện tại Huy Điền đang kinh doanh các loại màng xốp với kích thước sẵn có:

 • Màng xốp bong bóng 1m4 x 100m
 • Màng xốp bong bóng 20cm x 100m
 • Màng xốp bong bóng 30cm x 100m
 • Màng xốp bong bóng 35cm x 100m
 • Màng xốp bong bóng 40cm x 100m
 • Màng xốp bong bóng 50cm x 100m
 • Màng xốp bong bóng 70cm x 100m

Bên cạnh màng xốp bong bóng chống sốc, Huy Điền còn kinh doanh các loại sản phẩm gói hàng khác như thùng carton, màng PE, mút xốp PE foam, túi zipper, băng keo trong – đục,…

Tất cả các mặt hàng đều có sẵn tại kho, cần mua màng xốp hơi Bình Tân chỉ mất 2h chuẩn bị và giao hàng thành công. Khách mua sỉ số lượng lớn có thể áp dụng chính sách chiết khấu. Khách mua lẻ được trải nghiệm giá cận xưởng vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *