Trang chủ / Túi Đựng Rác / Túi Đựng Rác Size Trung

Túi Đựng Rác Size Trung

Túi đựng rác hiện nay thị trường đang cố gắng loại bỏ các loại túi được làm từ chất liệu nilon có hại môi trường, thay vào đó ưa chuộng các loại túi có khả năng tự phân hủy theo thời gian. Trong các loại túi đựng rác thì túi đựng rác size trung là loại được sử dụng vô cùng phổ biến bởi kích thước phù hợp để đựng lượng rác vừa phải, vừa vặn nhiều size thùng đựng rác thải có bán trên thị trường.

Túi đựng rác size trung là gì?

Túi đựng rác size trung là loại túi đựng rác có kích thước lớn hơn túi đựng rác size tiểu nhưng nhỏ hơn các size túi đựng rác đại hoặc cực đại. Túi đựng rác kích thước trung có tính ứng dụng cao, được sử dụng phòng trọ, hộ gia đình, văn phòng, công ty, công trình, khu công nghiệp, bệnh viện,…

Túi đựng rác size trung Đệ Nhất

Loại túi đựng rác size trung hãng Đệ Nhất là loại túi đựng rác bán chạy nhất trong các loại size trung được biết đến trên thị trường hiện nay.

Túi đựng rác size trung Đệ Nhất được làm từ chất liệu an toàn. Túi có thể phân hủy dễ dàng trong thời gian ngắn. Dù là loại có màu (3 màu vàng, xanh biển, đỏ) hay màu đen thì túi cũng khá dày, đục, không trong suốt nên không nhìn thấy được bên trong, mang tính thẩm mỹ cao.

Tên sản phẩm Túi đựng rác 3 màu loại size trung,Túi đựng rác đen size trung
Màu sắc Vàng – Xanh – Đỏ
Kích thước túi 55 x 66 cm dùng cho thùng 12-20 lít
Sản xuất Hãng Đệ Nhất, Việt Nam

Các loại túi đựng rác size trung

Ngoài việc phân loại theo thương hiệu sản xuất, trên thị trường hiện nay hầu hết sẽ phân loại theo mục đích sử dụng cũng như màu sắc túi. Cụ thể:

Túi đựng rác màu đen size trung

Túi đựng rác màu đen size trung là một trong những loại được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Màu đen giúp che đi được những loại rác đựng bên trong, kín đáo và vệ sinh hơn hẳn các loại túi trong.

Túi đựng rác màu đỏ, màu vàng, màu xanh biển size trung

Túi đựng rác màu đỏ – màu vàng, màu xanh biển size trung không chỉ với màu sắc đẹp mà còn có ý nghĩa phân loại rác được đụng bên trong để khi phân loại rác thải dễ dàng, tiện lợi hơn. Túi đựng rác size trung màu của Đệ Nhất bán rất chạy, bạn có thể tham khảo mua sử dụng trải nghiệm.

Mua túi đựng rác size trung ở đâu?

Mua túi đựng rác thải size trung tại cửa hàng Đình Bảo là lựa chọn đúng đắn nhất với khách hàng trong thời điểm hiện tại. Vì sao? Bởi Đình Bao đang có số lượng cực lớn túi đựng rác được nhập về, áp dụng chính sách khuyến mãi cùng quà tặng kèm để đẩy toàn bộ hàng nhân dịp đặc biệt sắp tới đây.

Vì sao nên mua túi đựng rác size trung tại cửa hàng Huy Điền?

Đình Bảo có rất nhiều lý do chinh phục để khách hàng quyết định lựa chọn mua các loại túi đựng rác, đặc biệt là túi đựng rác size trung:

  • Đình Bảo bán đa dạng mẫu mã, màu sắc túi đựng rác size trung
  • Khách mua sỉ túi đựng rác size trung sẽ được nhân viên hỗ trợ áp dụng mức chiết khấu phù hợp để mua được giá rẻ hơn. Đặc biệt khách hàng mua phục vụ công việc như công ty, trường học, bệnh viện, công trình sẽ được áp dụng mức chiết khấu cực tốt.
  • Mua lẻ túi đựng rác size trung dù 1 kg (3 cuộn) cũng bán.
  • Khách được hỗ trợ bảo vệ quyền lợi với các chính sách đổi trả, bảo mật thông tin, chính sách thanh toán,…
  • Khách chưa có kinh nghiệm được tư vấn miễn phí.

Bán túi đựng rác size trung ship tận nơi theo yêu cầu khách hàng. Khách được hỗ trợ hoặc miễn phí ship tận nơi tùy giá trị đơn hàng và thời điểm áp dụng chính sách. Tùy chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Tùy chọn thanh toán theo thỏa thuận đôi bên. Cam kết bán túi đựng rác chính hãng sản xuất, date mới, không bán hàng bị lỗi, hàng đổi trả, hàng nhái kém chất lượng. Từng túi rác đều dày, dai, sử dụng không bị rách, hạn chế bị chảy nước ra bên ngoài, phù hợp nhiều kích thước thùng rác trên thị trường.