Trang chủ / Túi Đựng Rác / Túi Đựng Rác Size Tiểu

Túi Đựng Rác Size Tiểu

Túi nilon đựng rác trên thị trường hiện nay là một trong những loại vật liệu có lượt bán ra nhiêu nhất nhì thị trường hiện nay. Tính ứng dụng trong đời sống hằng ngày, trong văn phòng công ty, trường học, bệnh viện công nghiệp,…bởi chúng tiện lợi, dễ sử dụng, nhiều kích thước. Túi đựng rác ưu tiên sử dụng các loại túi đựng rác được sản xuất từ vật liệu tự phân hủy, phân hủy sinh học để thân thiện với môi trường. Và trong các loại, túi đựng rác size tiểu có tính ứng dụng cao nhất, phù hợp nhiều vị trí đựng rác tiện lợi.

Túi đựng rác size tiểu là gì?

Túi đựng rác size tiểu là loiaj bao bì, bao nilon đựng rác có kích thước nhỏ (44 x 56) cm, phù hợp đựng rác trong các thùng nhỏ. Thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất túi đựng rác với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Tuy nhiên có thể nói túi đựng rác Đệ Nhất size tiểu là một trong những loại túi đựng rác được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin chi tiết sản phẩm túi rác size tiểu

Tên sản phẩm Túi đựng rác 3 màu loại size tiểu, Túi đựng rác đen size tiểu
Màu sắc Vàng – Xanh – Đỏ
Kích thước túi (44 x 56)cm dùng cho thùng 5-10 lít
Sản xuất Hãng Đệ Nhất, Việt Nam

Các loại túi đựng rash size tiểu

Túi đựng rác có quai xách size tiểu

Túi đựng rác có quai xách size tiểu có kích thước nhỏ hơn các loại túi đựng rác thông thường size tiểu được sản xuất. Đây cũng là loại túi đựng rác ít được sử dụng vì hầu hết được sản xuất bằng nhựa khó tái chế, không thân thiện môi trường.

Túi đựng rác thải sinh hoạt size tiểu

Túi đựng rác thải sinh hoạt size tiểu được sử dụng trong quy mô gia đình, quán ăn nhỏ, đựng các loại chất thải sinh hoạt thường ngày.

Túi đựng rác thải y tế size tiểu

Túi đựng rác thải y tế size tiểu được thiết kế kích thước nhỏ, sử dụng trong khuôn viên y tế, bệnh viện, phòng khám,…có thể sử dụng để bàn hoặc đặt trong thùng rác cạnh chân bàn.

Túi đựng rác thải công nghiệp size tiểu

Túi đựng rác thải công nghiệp size tiểu thông thường chỉ được sử dụng trong các văn phòng, hoạt động trong những khu công nghiệp.

Túi đựng rác màu đen size tiểu

Túi đựng rác màu đen size tiểu đúng như tên gọi được sản xuất với thành phần màu đen, khi đựng rác bên trong có độ che phủ, mang đến sự kín đáo nhất định.

Túi đựng rác màu đỏ – màu vàng, màu xanh biển size tiểu

Túi đựng rác màu đỏ – màu vàng, màu xanh size tiểu có thể bán lẻ hoặc bán cùng lốc 3 cuộn túi đựng rác có màu size tiểu. Đây là một trong những loại túi đựng rác được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Màu sắc túi đựng rác không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn ghi chú về loại rác được đựng bên trong khi phân loại rác thải.

Mua túi đựng rác size tiểu ở đâu?

Mua túi đựng rác size tiểu tại Tp HCM, lựa chọn cửa hàng Đình Bảo là lựa chọn phù hợp nhất với những khách hàng có nhu cầu mua túi đự36ng rác sỉ lẻ, giá rẻ trên thị trường.

Vì sao nên mua túi đựng rác size tiểu tại cửa hàng Đình Bảo?

Đình BẢo bán đa dạng loại túi đựng rác thải, trong đó túi đựng rác thải size tiểu Đệ Nhất là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Cam kết bán sản phẩm chất lượng, chính hãng Đệ Nhất với các ưu điểm như:

  • Túi đựng dẻo, dai, không bị rách khi cầm tay.
  • Được sản xuất bằng chất liệu thân thiện môi trường, tự phân hủy sinh học.
  • Hàng chính hãng Đệ Nhất. Đúng số lượng, trọng lượng túi bên trong bao bì được đóng gói.
  • Nhập số lượng cực lớn nên bán giá rẻ. Giá đặc biệt rẻ khi khách mua sỉ số lượng lớn, phục
  • Khách mua lẻ 1 lốc cũng bán.
  • Có các chính sách bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng

Dịch vụ bán túi đựng rác size tiểu ship tận nhà tại Đình Bảo sẽ làm khách hàng hài lòng tuyệt đối. Khách mua số lượng bao nhiêu cũng ship tận nhà, tùy chọn phương tiện vận chuyển (xe máy, xe tải,…), tùy số lượng sẽ được hỗ trợ hoặc miễn phí vận chuyển.