Trang chủ / Túi Đựng Rác / Túi Đựng Rác Đen

Túi Đựng Rác Đen

Hiện nay trên thị trường, nhu cầu sử dụng túi đựng rác đen vô cùng lớn, từ những hộ gia đình đến công ty, xí nghiệp,…Những chiếc túi rác màu đen nilon trước hiện đã được thay thế bởi những chiếc túi rác đen tự hủy sinh học, thân thiện và an toàn hơn với môi trường. Bởi nhu cầu ngày càng tăng, mức độ cạnh tranh cao, nhiều xưởng sản xuất giảm chất lượng sản phẩm, bán túi đựng rác đen giá rẻ nhưng sử dụng vô cùng thất vọng.

Túi đựng rác màu đen

Túi đựng rác màu đen (túi bóng đựng rác đen) được sản xuất tùy loại nguyên liệu như nhựa hoặc các hợp chất sinh học có khả năng tự phân hủy theo thời gian. Những chiếc túi rác màu đen mang đến công dụng tuyệt vời khi đựng rác bên trong vô cùng kín đáo, lịch sự khi không nhìn thấy được rác bên trong.

Đặc điểm những chiếc túi này tùy chất liệu sản xuất có thể có khả năng chống thấm nước, không có mùi hôi, không gây khó chịu cho người xung quanh, không ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Thông thường những chiếc túi rác thường được cuộn lại, bán theo cuộn, theo lốc hoặc theo kg. Từng chiếc túi sẽ được sản xuất nối liền nhau ở đầu và đuôi, khi sử dụng chỉ cần xé nhẹ đường rạch sẵn, mở 1 đầu miệng túi là có thể sử dụng được.

Giá túi đựng rác màu đen

Giá túi đựng rác màu đen được tính theo kg khi mua, cụ thể trung bình khi mua lẻ 1 kg túi đựng rác màu đen khoảng 30.000đ/kg, mua sỉ từ 10kg túi đựng rác đen khoảng 27.000đ/ kg và mua sỉ từ 50kg túi đựng rác đen giá khoảng 25.000đ/kg.

Các loại túi đựng rác màu đen

Cơ bản thị trường có rất nhiều cách phân loại túi đựng rác đen theo nhiều cách khác nhau như:

Phân loại theo thương hiệu, hãng sản xuất

Túi đựng rác đen Đệ Nhất là một trong những dòng túi đựng rác bán chạy nhất nhì thị trường hiện nay. Chất liệu túi rác dày dặn, có độ mềm vừa phải, dẻo dai, khi sử dụng chỉ cần xe nhẹ không bị rách túi chưa sử dụng, không có mùi hôi gây khó chịu, có nhiều kích thước và quy cách đóng gói khác nhau theo nhu cầu khách hàng.

+ Quy cách đóng gói: 3 cuộn 1 túi 1 kg;

+ Kích thước: Tiểu, Trung, Đại, cực đại

Phân loại theo kích thước

  • Túi đựng rác màu đen size tiểu có kích thước nhỏ nhất trong các loại, có thể dùng cho thùng rác để bàn, kích thước phổ biến là 44cm*56cm dùng với thùng đựng rác nhỏ 5-10 lít.
  • Túi đựng rác màu đen size trung có kích thước lớn hơn, kích thước phổ biến là 55cm*65cm dùng với thùng đựng rác 12-20 lít.
  • Túi đựng rác màu đen size đại dùng trong các công ty, xí nghiệp, kích thước phổ biến là 64cm*78cm dùng với thùng đựng rác 30 -40 lít.
  • Túi đựng rác màu đen size cực đại dùng cho công ty lớn, xưởng sản xuất, trường học,… với kích thước phổ biến là 78cm*100cm dùng với thùng đựng rác 50-70 lít.

Phân loại theo quy cách miệng túi đựng rác

  • Túi đựng rác màu đen có quai xách, thường được thiết kế trong các loại túi nhỏ, xách không bị rách bao hay rách quai.
  • Túi đựng rác màu đen có dây rút miệng túi mang đến sự tiện dụng, túi rách dễ dàng buộc theo cách thông minh hơn, không để đổi, rơi vãi rác ra bên ngoài khi có các động vật ngửi thấy mùi túi rác bị hở và bới móc túi.
  • Túi đựng rác màu đen loại không có quai, cuộn không lõi được sử dụng phổ biến nhất thị trường hiện nay.

Phân loại theo thành phần vật liệu sản xuất

Túi đựng rác màu đen tự hủy sinh học được sản xuất từ nguyên liệu có thể tự phân hủy trong một số điều kiện hoặc phân hủy tự nhiên trong môi trường. Tuy nhiên giá loại này khá đắt, thị trường đang dần đón nhận chứ chưa hoàn toàn ưa chuộng và có tính đại chúng cao.

Túi đựng rác nilon màu đen là loại được sử dụng trong suốt nhiều thập kỷ, kể từ khi túi nilon ra đời. Mặc dù được bán với mức giá rẻ nhưng cần hạn chế sử dụng dần vì không tốt cho môi trường.

Phân loại theo quy cách đóng gói

Túi đựng rác màu đen lốc 3 cuộn không lõi hoặc lốc 4 cuộn không lõi, lốc 6 cuộn không lõi khi mua lẻ.

Đối với các khách hàng có nhu cầu mua sỉ số lượng lớn, túi rách thường được bán theo kg để dễ thanh toán, kiểm kê số lượng.

Phân loại theo nơi sử dụng

Túi đựng rác màu đen sinh hoạt hoặc túi đựng rác màu đen công nghiệp là phổ biến nhất. Do màu đen không phù hợp để in ấn, màu sắc không nổi bật, không có tính đặc trưng, không nhìn thấy được bên trong nên túi rác y tế không sử dụng loại màu này.

Mua túi đựng rác màu đen ở đâu?

Mua túi đựng rác màu đen ở cửa hàng Định Bảo là lựa chọn phù hợp nhất với khách hàng trong thời điểm hiện tại. Đình Bảo bán túi đựng rác sỉ và lẻ đáp ứng nhu cầu thị trường. Hàng luôn có sẵn tại cửa hàng, khách mua sỉ số lượng lớn cũng có thể giao hàng ngay trong vài giờ nếu khách hàng ở TPHCM hoặc gửi vận chuyển nhận hàng 1 – 4 ngày khi khách ở các khu vực lân cận.

Địa chỉ bán túi đựng rác màu đen giá rẻ Đình Bảo cam kết phục vụ khách hàng bằng những chiếc túi đựng rác đen chất lượng nhất. Túi dạ, dày, không có mùi hôi khó chịu, chống nước, không dễ dàng bị rách, sản xuất đúng trọng lượng và kích thước. Không bán hàng kém chất lượng, hàng bị đổi trả. Chỉ bán hàng date mới, sử dụng tiện lợi. Đình Bảo cũng luôn cập nhật những mẫu mã túi mới, an toàn với con người, thân thiện với môi trường, cùng chung tay sử dụng các loại bao bì xanh sạch đẹp.