Trang chủ / Băng keo dán thùng / Băng keo đục / Băng keo đục 200 yard

Băng keo đục 200 yard

Băng keo đục 200 yard trên thị trường có nhiều loại, phân theo kích thước bản rộng và trọng lượng. Là loại băng keo phổ biến nên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp. Để mua được băng dính đục 200 yard tốt, đúng thông số sản xuất, nên chọn lựa đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và mua sỉ để nhận thêm chiết khấu. (Thông số 200 yard nhưng các đơn vị kém uy tín thường không sản xuất đủ chiều dài 200 yard và bán giá rẻ để qua mắt khách hàng).

Băng keo đục 200 yard là gì?

Băng keo đục 200 yard là cuộn băng keo dài 200 yard (tương đương khoảng 182m). Trong đó yard là đơn vị đo lường theo hệ quy chiếu của Anh, 1 yard tương ứng với 0.9114 m. Cuộn băng keo đục 200 yard được sản xuất bằng chất liệu màng film OPP pha màu tạo thành màu đục đặc trưng và lớp keo kết dính.

Độ dục của băng keo co thể tăng giảm tùy theo nhu cầu người sử dụng. Băng keo càng đục thì độ che phủ khi dán lên bề mặt càng cao và ngược lại. Băng keo đục khi tháo khỏi bề mặt kết dính thường để lại vệt keo.

So sánh với băng keo trong thì băng keo đục ít dai hơn.

Phân loại băng keo đục dài 200 yard

Phân loại theo bản băng keo (chiều rộng)

Cũng giống như băng keo trong, băng keo đục được sản xuất và phân loại theo kích thước bản (chiều rộng). Băng keo bản càng lớn giá càng đắt. Thông thường có 2 loại:

  • Băng keo đục 200 yard bản băng keo rộng 48mm
  • Băng keo đục dài 200 yard bản băng keo rộng 60mm

Phân loại theo khối lượng

Phân loại theo khối lượng có 2 loại băng keo đục gồm:

  • Băng keo đục 1.8kg 200 yard
  • Băng keo đục 2kg 200 yard

Cùng 1 kích thước bản rộng và chiều dài 200 yard, băng keo càng nặng có nghĩa là cuộn keo được sản xuất càng dày nên càng dai, sử dụng bền hơn, phù hợp dán hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn, trọng lượng nặng.

Những hãng sản xuất băng keo 200 yard đục cùng 1 chiều rộng bản nhưng nhẹ hơn thường là băng keo đục loại dỏm, mỏng hoặc bên bán hàng cung cấp sai thông tin sản phẩm.

Bảng giá băng keo đục 200 yard -> Thức bổ sung

 

Đặc điểm băng keo đục 200 yard

Thành phần sản xuất thân thiện hàng hóa, không gây bám mùi khó chịu lên hàng hóa, an toàn sức khỏe người sử dụng.

Kích thước sản xuất tương thích với hầu hết các dụng cụ cắt keo trên thị trường.

Đặc điểm băng keo 200 yard đục có chiều dài lên đến 182 mét nên sử dụng lâu hơn, không tốn thời gian thay cuộn keo như loại 100 yard thông thường.

Băng dính đục có khả năng bám dính cực tốt trên mọi bề mặt như nilon, mút xốp, gỗ, sắt thép và những kim loại khác,…. Màu keo đục đặc trưng khá giống màu thùng carton nên khi dán lên bề mặt tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ hàng hóa, chống khui móc ruột hàng hóa. Có thể dùng để dán và che phủ những thông tin quan trọng của sản phẩm.

Có khả năng chống thấm, chống bay bạc màu bề mặt hàng hóa, cách nhiệt tương đối tốt.

Công dụng băng keo đục 200 yard

  • Dùng băng dính đục 200 yard để đóng hàng ship COD, hàng hóa xuất khẩu.
  • Loại băng keo được sản xuất đúng công nghệ với nguyên liệu tốt có độ dai, bền, dùng cố định hàng hóa khi vận chuyển, dán chồng các thùng lại với nhau.
  • Có thể dùng để dán ký hiệu.
  • Dùng dán đồ đông lạnh, thùng thủy hải sản khi vận chuyển.
  • Tăng độ thẩm mỹ khi dán các sản phẩm thủ công, thay thế tốt cho băng keo trong.

Mua băng keo đục 200 yard ở đâu tại TPHCM

Huy Điền chuyên kinh doanh các loại băng keo đục 200 yard tại TPHCM. Cung cấp sỉ lẻ số lượng lớn với chính sách chiết khấu tốt. Đặc biệt thường xuyên giảm giá cho khách hàng thân thiết. Cam kết uy tín  – chất lượng – giá cạnh tranh – nguồn hàng liên tục.

Cam kết bán băng dính 200 yard đúng thông số, chất lượng tốt, hàng có sẵn tại kho, ship hỏa tốc HCM trong 2 – 4h sau khi chốt đơn. Khách cần đặt làm băng keo đục theo yêu cầu cũng có thể liên hệ tư vấn qua hotline hoặc nhắn Zalo để Huy Điền hỗ trợ nhanh nhất.