Trang chủ / Băng keo dán thùng / Băng keo đục / Băng keo đục 100 yard

Băng keo đục 100 yard

Mua băng keo đục 100 yard sử dụng nhỏ gọn hơn, tốn ít chi phí hơn các loại băng keo 200 yard. Vì là loại keo được ưa chuộng nên băng dính 100 yard được khá nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh. Tính cạnh tranh cao khiến các bên bán kém uy tín quyết định giảm chất lượng sản phẩm. Khách nên chọn công ty bán băng keo đục 100y uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Băng keo đục 100 yard là gì?

Băng keo đục 100 yard (hay băng keo đục 100y) là cuộn băng keo dài 100 yard trừ lõi giấy khi kéo dài hết cuộn (khoảng 91,44 mét). Băng dính 100 yard được sản xuất bằng chất liệu màng film OPP kết hợp với lớp keo được pha màu để tạo độ đục (độ đục có thể tùy chỉnh tùy công thức sản xuất). Băng dính 100 yard có số vòng quấn ít, mỏng, nhỏ, gọn hơn và được bán với giá rẻ hơn các loại 200 yard.

Phân loại băng keo đục dài 100 yard

Với chiều dài 100 yard cố định, băng keo được sản xuất với tùy chọn chiều rộng cũng như độ dày khác nhau.

Phân loại theo bản băng dính (chiều rộng)

Băng keo đục 4.8*100y (100y = 100 yard) là loại được sử dụng phổ biến nhất với kích thước chiều rộng dài 4.8cm. Loại băng keo này còn có tên gọi khác là băng keo đục 5f x 100y với sự khác biệt về đơn vị tính. Bản chất cả 2 như nhau.

Bên cạnh đó, loại băng dính đục 100 yard rộng 6cm cũng được sử dụng phổ biến trong đời sống. Ứng dụng cố định hàng hóa chắc chắn hơn, thích hợp cho vật nặng, kích thước lớn.

Phân loại theo khối lượng cây băng keo

1 Cây 6 cuộn băng keo đục 100 yard nặng khoảng 1.1kg đến 1.7kg. Cùng 1 kích thước rộng và chiều dài 100 yard, trọng lượng càng lớn tức là cuộn keo có lõi nặng và độ dày lớp màng keo dày hơn.

Bảng giá băng keo đục 100 yard -> Thức bổ sung

 

Đặc điểm băng keo đục 100 yard

  • Băng keo đục dài 100 yard nhỏ gọn dễ bỏ trong túi dụng cụ khi đi thi công công trình.
  • Kích thước nhỏ nên giá thành rẻ hơn loại dài 200 yard
  • Chất keo đục, che phủ tốt, bám dính bề mặt tốt

Công dụng băng keo đục 100 yard

Công dụng chính của băng keo đục là dán bề mặt vật liệu khi đóng gói hàng hóa ship COD. Đạt tiêu chuẩn đóng hàng xuất khẩu.

Băng keo đục cũng có thể cố định tốt đồ đạc khi vận chuyển cồng kềnh, xếp chồng lên nhau.

Chất liệu keo dày dặn có thể an tâm về khả năng chống thấm nước, cách nhiệt tương đối, có thể dán ngoài trời mà không lo bong tróc.

Mua băng keo đục 100 yard ở đâu tại TPHCM

Công ty Huy Điền có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sỉ lẻ băng keo đục 100 yard các loại. Khách có thể mua băng dính đục 100y loại sản xuất sẵn hoặc đặt cắt theo yêu cầu, độ đục theo yêu cầu.

Mới uy tín lâu năm trong ngành, Huy Điền cam kết chất lượng sản phẩm tốt, thông số chính xác như quảng bá đến khách hàng. Băng keo luôn có sẵn tại kho, khách ở HCM có thể giao hỏa tốc trong 2 – 4h.